Gợi ý chọn ghế sofa và bàn trà cho phòng khách đẹp

Độ cân đối và phù hợp của sofa đẹp phòng khách và bàn trà đẹp là một phần quan trọng của không gian nội thất. Sắp xếp các kiểu dáng, thiết kế bàn trà và sofa khác nhau sẽ đem đến cho không gian sự ngăn nắp, gọn gàng cùng độ thẩm mỹ tốt, hoàn thiện phòng khách.

Một số gợi ý kết hợp sofa và bàn trà cho phòng khách dưới đây, quý vị có thể tham khảo để chọn lựa cho không gian của mình gọn gàng và ngăn nắp, dễ bề sắp đặt hơn.

1. Sofa góc – bàn trà góc vuông

Sự kết hợp của sofa góc và bàn trà góc vuông đem lại độ cân đối cao, được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Đặc biệt với những dáng sofa góc chữ L và bàn trà hình chữ nhật hoặc bàn trà vuông được sử dụng nhiều nhất hiện nay, phù hợp với nhiều không gian nhà Việt do độ gọn gàng và ngăn nắp có được.

Gợi ý chọn ghế sofa – bàn trà cho phòng khách đẹp

Sofa bọc vải dạng góc chữ L và bàn trà hình chữ nhật

Kích thước ghế sofa góc L và bàn trà hình chữ nhật kiểu nhật có đa dạng và dễ dàng sắp xếp, tận dụng những góc khác nhau giúp đặt vừa vặn và cân đối trong nhiều phòng khách nhỏ, vừa và lớn. Chọn sofa góc và bàn trà góc vuông, tận dụng những điểm thừa, góc chết khác nhau, đem lại cho không gian ngăn nắp, người dùng dễ dàng di chuyển.

2. Sofa văng – bàn trà góc vuông

Giống như sofa góc, sofa văng cũng vừa vặn với bàn trà góc vuông. Do kích thước sofa văng nhỏ gọn nên sự kết hợp sofa – bàn trà hiện đại này thường sử dụng chủ yếu trong không gian nhà nhỏ hơn, đảm bảo diện tích sử dụng cũng như độ gọn gàng và cân đối.

Gợi ý chọn ghế sofa – bàn trà cho phòng khách đẹp

Sofa văng và bàn trà hình chữ nhật hiện đại

Những thiết kế kích thước sofa văng và bàn trà góc vuông kiểu nhật thấp, nhỏ gọn giúp phòng khách nhỏ cân đối, gọn gàng hơn.

3. Bộ sofa  – bàn trà góc vuông

Bộ sofa và bàn trà góc vuông có độ phù hợp cao, được sử dụng trong nhiều không gian riêng biệt. Những thiết kế bộ ghế sofa phòng khách thường có độ kềnh hơn nên dùng cho phòng khách vừa và rộng dễ dàng hơn, đặt thoải mái và cân bằng.

Gợi ý chọn ghế sofa – bàn trà cho phòng khách đẹp

Bộ sofa phòng khách và bàn trà Nhật góc vuông

Những kiểu bàn trà góc vuông từ kiểu dáng hình chữ nhật đến hình vuông, thiết kế theo phong cách Nhật, bàn thấp được sử dụng nhiều nhất vì dễ sắp xếp và di chuyển đi lại giữa các khoảng trống.

Bên cạnh bàn trà góc vuông thì những bàn trà tròn, bàn trà hình dáng khác cũng được sử dụng để tạo nét độc đáo khác nhau cho phòng khách hiện đại.

===>>>> Bày trí ghế sofa phòng khách hợp phong thủy

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.