Gợi ý màu sắc đẹp cho bàn ghế tiếp khách văn phòng

Màu sắc của bàn ghế tiếp khách văn phòng có ảnh hưởng khá lớn tới giá trị thẩm mỹ. Bên cạnh đó, còn ảnh hưởng tới yếu tố phong thủy trong phòng làm việc. Dưới đây là một số gam màu đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay.

Gợi ý các gam màu đẹp cho bàn ghế tiếp khách văn phòng

Ghế sofa cho văn phòng là món đồ nội thất quan trọng và không thể thiếu trong phòng làm việc. Để mang tới không gian tiếp khách đẹp và sang trọng thì quý vị cần phải chú ý tới nhiều yếu tố khác nhau như: kiểu dáng sofa, chất liệu và màu sắc.

Dưới đây là một số gam màu của bàn ghế tiếp khách văn phòng đang được nhiều người yêu thích hiện nay. Quý vị tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho không gian làm việc của sếp.

Ghế sofa da màu đen

bàn ghế tiếp khách

Ghế sofa da màu đen

Những bộ ghế sofa cho văn phòng bọc da màu đen thể hiện được sự quyền lực của chủ nhân căn phòng. Bởi vậy sản phẩm này được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Bên cạnh đó, gam màu này còn dễ dàng kết hợp với các món đồ nội thất trong phòng làm việc như: bàn ghế ngồi làm việc, thảm trải sàn văn phòng

Ghế sofa màu nâu đất, nâu socola

bàn ghế tiếp khách

Ghế sofa nâu đất sang trọng

Khi mua bộ bàn ghế sofa để tiếp khách trong văn phòng quý vị cũng có thể lựa chọn những mẫu sofa da màu nâu đất hoặc nâu socola. Bởi gam màu này cũng mang tới không gian làm việc sang trọng hơn. Những bộ sofa có tone màu này không sợ lỗi mốt khi sử dụng lâu dài.

Ghế sofa màu trung tính

bàn ghế tiếp khách

Bộ sofa có tone màu ghi xám trung tính

Những bộ ghế sofa cho văn phòng có màu trung tính như: màu xám, màu ghi, màu ghi sáng, màu be… cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho mua bàn ghế tiếp khách văn phòng. Sản phẩm này có thể mang tới không gian làm việc hiện đại, sang trọng hơn.

Trên đây là một số gam màu đẹp, thích hợp sử dụng trong phòng làm việc. Quý vị tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho văn phòng làm việc của mình nhé!

=>Chiều cao treo tivi trên tường trong phòng khách

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You