Gợi ý top 4 bàn ghế ăn nhỏ cho căn bếp nhà phố

Với diện tích của những căn bếp nhà phố thì bàn ghế ăn nhỏ là gợi ý vô cùng hoàn hảo. Bàn ghế ăn kích thước nhỏ đảm bảo cho bạn có được căn bếp đẹp và thoáng đãng, tiện nghi khi sử dụng.

Bàn ghế ăn là món đồ không thể thiếu cho bất cứ nhà bếp nào và với các không gian nhà phố cũng như vậy. Bàn ghế ăn cho nhà phố nên chọn loại nào? Dưới đây là 4 mẫu bàn ăn cực đẹp bạn không thể nào bỏ qua.

Bạn Đang Xem: Gợi ý top 4 bàn ghế ăn nhỏ cho căn bếp nhà phố

Top 4 bàn ghế ăn nhỏ cho căn bếp nhà phố

bàn ghế ăn nhỏ

Bàn ăn mặt đá cao cấp với kích thước nhỏ gọn, gồm 4 ghế ăn cho căn bếp nhà phố. Bàn ăn đá gam màu thanh lịch vừa tạo độ sang vừa đem đến sự thoáng đãng

bàn ghế ăn nhỏ

Bộ bàn ghế ăn đá bọc da cực kì sang, hiện đại dành cho nhà phố. Bàn ghế ăn không cầu kì nhưng lại rất tinh tế, màu sắc nhẹ nhàng dễ kết hợp khi chọn các món đồ khác

bàn ghế ăn nhỏ

Bộ bàn ghế ăn màu đen – vàng tươi mới, hiện đại, kích thước nhỏ gọn tiết kiệm diện tích căn bếp nhà phố tối đa

bàn ghế ăn nhỏ

Bộ bàn ghế ăn nhỏ gọn mang phong cách hiện đại, màu sắc cực kì tươi trẻ

Căn bếp nhà phố đẹp hơn với bàn ghế ăn nhỏ

Xem Thêm : Có phải nhất định đặt bàn ghế ăn ở nhà bếp?

Bàn ghế ăn có kích thước gọn nhẹ, 4 chỗ ngồi cực kì thích hợp với những không gian như nhà bếp của nhà phố. Diện tích nhà bếp không quá lớn nên bàn ghế ăn nhỏ sẽ dễ dàng bố trí và sắp xếp hơn. Từ đó nó sẽ tạo nên sự thoáng đãng, vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ. Bàn ghế ăn trong nhà phố cũng như các không gian khác là nên sử dụng cùng thảm sofa để có được sự ấm áp và hoàn thiện nhất.

Bàn ăn nhỏ cho căn bếp nhà phố còn là món đồ nội thất trang trí hoàn hảo. Nó tạo nên sự ấn tượng và thu hút sự chú ý của mọi người. Đây còn là nơi để bạn cùng gia đình ăn uống, trò chuyện cùng nhau cực kì ấm cúng.

Xem Thêm : Kết hợp thảm trải sàn phòng khách ấm áp hơn cho mùa đông lạnh

Mua các mẫu bàn ghế ăn nhỏ cho nhà phố cũng như nhiều các không gian khác nhau hãy đến ngay Nội Thất Xinh để có được món đồ phù hợp và ưng ý nhất.

=> Tham khảo:  3 màu sắc thảm trải sàn phù hợp cho phòng ăn gia đình​

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You