Hỏi: Nên bọc sopha chất liệu gì?

Với sự đa dạng của các mẫu sofa hiện nay mang đến nhiều sự lựa chọn cho các gia đình. Nhưng cùng với đó là băn khoăn nên bọc sofa chất liệu gì để mang đến không gian đẹp cũng như có được độ bền lâu dài trong thời gian sử dụng?Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Ghế sofa bọc da

Hiện nay, ghế sofa da được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay bởi chúng sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật. Với sofa da các bạn sẽ có được không gian phòng khách sang trọng và đẳng cấp. Khi chúng sở hữu bề mặt sáng bóng cùng với đó là kiểu dáng đẹp khi bạn có thể dễ dàng kết hợp cùng các món đồ nội thất khác.

nên bọc sofa chất liệu gì

Sofa da cho phòng khách sang trọng

Hiện nay, các mẫu sofa phòng khách này có sự đa dạng về chất liệu cũng như giá cả cho các bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn chất liệu da bò với các dòng da nhập khẩu Malaysia, Ý hay Brazil để có được sản phẩm cao cấp nhất nhưng giá thành sẽ cao. Còn đối với sofa giả da mức giá thấp hơn nhưng về độ êm ái và bền đẹp sẽ không thể bằng.

Ghế sofa bọc nỉ

Những bộ sofa bọc nỉ sẽ giúp mang đến không gian hiện đại, tươi mới cho phòng khách. Cùng với đó sự đa dạng về màu sắc, cũng như họa tiết sẽ mang đến không gian ấn tượng nhất. Với sofa nỉ bạn sẽ có được cảm giác êm ái khi sử dụng nhưng về độ bền sẽ không bằng sofa da.

nên bọc sofa chất liệu gì

Sofa nỉ cho không gian hiện đại

Nên bọc sopha chất liệu gì?

Với những phân tích trên các bạn hãy căn cứ vào đặc điểm sinh hoạt cụ thể của gia đình mình để quyết định nên bọc sopha chất liệu gì? Với mỗi loại sẽ có các ưu điểm riêng nên các bạn sẽ có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích để có không gian đẹp nhất.

Ngoài ra, hãy căn cứ vào mức chi phí gia đình mình bỏ ra để quyết định nên bọc sopha chất liệu gì để phù hợp nhất.

Để được tư vấn cụ thể đến ngay showroom của Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu?

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You