Hướng dẫn chọn bàn ăn chung cư cho người chưa có kinh nghiệm

Việc chọn bàn ăn chung cư sao cho hợp, dễ bài trí không phải ai cũng có kinh nghiệm. Bàn ghế ăn dành cho chung cư muốn phù hợp bạn cần dựa trên nhiều các yếu tố khác nhau.

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn chọn lựa bàn ghế ăn cho căn hộ chung cư của mình.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn chọn bàn ăn chung cư cho người chưa có kinh nghiệm

Chọn bàn ăn chung cư không thể bỏ qua kích thước

Xem Thêm : Muôn kiểu ghế sofa cho phòng khách khiêm tốn nhỏ hẹp

Bạn có thể chọn bàn ăn chất liệu gỗ, bàn ăn mặt kính hay bàn ăn mặt đá cho căn hộ chung cư. Tuy nhiên dù chọn loại nào thì bạn cũng không thể bỏ qua kích thước. Phải chú ý xem kích thước bàn ghế ăn có vừa với chung cư nhà mình hay không. Nếu chọn bộ bàn ăn kích thước quá lớn thì việc bài trí sẽ rất khó khăn. Tốt nhất đo đạc diện tích nhà bếp để chọn kích thước bàn ghế ăn cho phù hợp.

bàn ăn chung cư

Đừng bỏ qua kích thước khi chọn lựa bàn ghế ăn cho chung cư 

Chọn bàn ăn chung cư chú ý đến màu sắc

Bạn có thể chọn lựa nhiều màu sắc của bàn ghế ăn cho căn hộ chung cư nhà mình. Điều quan trọng là phải biết cách kết hợp với các gam màu sắc khác thật hài hòa. Dễ dàng kết hợp nhất thì bạn nên ưu tiên chọn các màu trung tính, màu nâu hay màu nhẹ nhàng nhé. Đây cũng là tone màu được ưa chuộng cho các loại sofa văng nhỏ gọn hay các món đồ nội thất khác.

bàn ăn chung cư

Màu sắc bàn ghế ăn rất quan trọng trong chung cư của bạn

Chọn bàn ăn chung cư đừng quên chọn phong cách thiết kế

Xem Thêm : Tiện nghi với các mẫu bàn làm việc có kệ sách

Thông thường khi chọn lựa bàn ghế ăn cho các không gian sẽ chọn theo kiến trúc thiết kế tương ứng. Với chung cư cũng tương tự như vậy, chung cư theo phong cách nào chọn bàn ghế ăn theo phong cách đó. Và bàn ghế ăn hiện đại sẽ được ưa tiên nhất. Hiện nay hầu hết các căn hộ chung cư đều được thiết kế theo phong cách hiện đại. Bàn ghế ăn hiện đại cho chung cư sẽ đem lại sự thống nhất và sang trọng, tươi mới hơn.

bàn ăn chung cư

Bàn ghế ăn phong cách hiện đại rất được ưa chuộng cho các căn hộ chung cư

Đến Nội Thất Xinh để mua bàn ăn chung cư với chất lượng tốt nhất hiện nay. Quý khách có thể mua thêm các loại ghế sofa hay bàn trà, kệ tivi, thảm trải sàn… khi đến với showroom của chúng tôi. 

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You