Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Để thực hiện việc mua hàng nhanh chóng nhất cùng Nội Thất Cosy, quý khách vui lòng lựa chọn theo các hình thức dưới đây.

1. Đặt hàng trực tiếp tại showroom

Nội Thất Cosy có địa chỉ showroom tại tầng 2, 3 số 47 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội. Quý khách hãy đến với chúng tôi để chọn mẫu sản phẩm và đặt hàng trực tiếp. Hình thức đặt hàng trực tiếp giúp quý khách chọn sản phẩm ghế sofa và đồ dùng nội thất khác trực tiếp, thuận tiện và nhận được sự tư vấn mua sắm, tìm hiểu các gói dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất của COSY.

 

đặt hàng tại showroom

Quý khách đến tại showroom của Nội Thất Cosy để chọn mua hàng

 

2. Đặt hàng qua điện thoại

Quý vị có thể đặt hàng trực tiếp bằng cách gọi đến số 043.915.2222 để được nhân viên của Nội Thất Cosy  hỗ trợ tư vấn và đặt hàng.

3. Đặt hàng online

Khi xem sản phẩm trực tuyến, nếu quý vị muốn sở hữu một mẫu sản phẩm nào hãy chọn vào phần "MUA NGAY" thuộc chi tiết sản phẩm. Quý khách nhập thông tin ở form đặt hàng để chuyên viên Nội Thất COSY xác nhận đơn hàng sau đó.

 

đặt hàng online

Đặt hàng nhanh chóng cùng Nội Thất Cosy khi mua ghế sofa da cao cấp

 

Lưu ý đặt hàng online, quý khách cần chú ý đến các bước mua hàng, thanh toán. Nên chọn tại đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, ít nhất là 3 năm trở lên. Để kiểm tra công ty thành lập năm bao nhiêu, quý khách có thể tra cứu mã số thuế, mã số thuế. Khoảng thời gian 3 năm có thể chứng minh được doanh nghiệp này có đủ mức tin cậy để bạn lựa chọn đặt mua hàng hay không.

Nội Thất Cosy chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất đẹp chất lượng cao với nhiều hình thức hướng dẫn mua hàng linh hoạt, mang đến sự tiện nghi cho không gian sống trong ngôi nhà của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để ngôi nhà của bạn được chăm sóc tốt nhất.

 

NỘI THẤT COSY - Phong cách nội thất cho ngôi nhà của bạn
Showroom: 47 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.
Tell: 043.915.2222
Email: noithatcosy@gmail.com
Phản ánh: ceo.noithatcosy@gmail.com - 0987.26.5555

Các chất liệu gỗ tự nhiên dùng làm kệ tivi phòng khách?
Kệ tivi gỗ tự nhiên với những ưu điểm vượt trội luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Sở hữu một mẫu kệ tivi này không gian phòng khách nhà bạn sẽ...
Ghế sofa da góc – sự kết hợp hoàn hảo cho nhiều không gian sống
Trong số các loại sofa, sofa bọc da là dòng sản phẩm sofa đẹp, nhiều ưu điểm về hình thức cũng như sử dụng. Trong số các kiểu dáng sofa thì sofa góc cũng...
Gợi ý chọn mua sofa phòng khách cho chung cư nhỏ
Chung cư có diện tích nhỏ thì diện tích dành cho phòng khách cũng sẽ khiêm tốn. Vì vậy mà việc chọn sofa như thế nào để có được công năng sử dụng và...
Kết nối với Nội thất Cosy