Hướng dẫn vận chuyển

Phương thức vận chuyển

Sau đây là các bước thực hiện vận chuyển được Nội Thất Cosy thực hiện sau khi đã đạt được các thỏa thuận mua bán chính thức giữa quý khách và chúng tôi:

1. Phương thức vận chuyển

Tùy thuộc vào giá trị đơn hàng cùng địa chỉ đường vận chuyển như:  đường bộ, vận chuyển bằng ô tô hoặc xe máy, Nội Thất Cosy sẽ có phương thức vận chuyển hàng nhanh chóng, đúng hẹn và kịp thời nhất đến với khách hàng trên toàn quốc.

2. Đóng gói và vận chuyển

Khi quý khách chọn sản phẩm, Nội Thất COSY sẽ đóng hàng, niêm phong và vận chuyển đến cho địa chỉ theo yêu cầu, đồng thời thông báo cho quý khách thời gian hàng đến.

Khi nhận hàng quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hóa, nếu có vấn đề gì về chủng loại, chất lượng, số lượng thì đề nghị quý khách phản hồi ngay lại cho Nội Thất Cosy để được xử lý kịp thời.

3. Các giấy tờ kèm theo hàng hóa

Khi Nội Thất Cosy tiến hành giao hàng, sẽ có những hóa đơn kèm theo:

- Hóa đơn giá trị gia tăng (nếu lấy VAT)

-Phiếu xuất kho kiêm bản hành.

4. Cước phí vận chuyển

Nội Thất COSY miễn phí vận chuyển và lắp đặt đồ dùng nội thất trong nội thành Hà Nội. Riêng với ghế sofa, chúng tôi miễn phí vận chuyển miễn phí tới các tỉnh trong bán kính 100Km các tỉnh khác ngoài phạm vi Nội Thất COSY sẽ hỗ trợ vận chuyển phù hợp đến khách hàng.

NỘI THẤT COSY - Phong cách nội thất cho ngôi nhà của bạn
Showroom: 47 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.
Tell: 043.915.2222
Email: noithatcosy@gmail.com
Phản ánh: ceo.noithatcosy@gmail.com - 0987.26.5555

 

Bàn trà gỗ công nghiệp và những lý do không thể bỏ qua
Có nhiều lý do để chúng ta không thể bỏ qua bàn trà gỗ công nghiệp cho không gian sống của mình. Đây là loại bàn trà hội tụ nhiều các ưu điểm vượt...
Cách phối hợp màu sắc sofa nỉ cao cấp thêm nổi bật
Muốn sofa nỉ cao cấp thêm nổi bật và thu hút sự chú ý của mọi người khi bước vào không gian thì nên làm thế nào? Phối hợp màu sắc sofa nỉ cao cấp chính...
Có nên mua sofa nỉ giá rẻ Hà Nội?
Trên thị trường hiện nay bàn ghế sofa phòng khách bọc nỉ hiện đang được nhiều gia đình lựa chọn bởi không gian hiện đại cũng như cảm giác êm ái...
Kết nối với Nội thất Cosy