Hướng dẫn vận chuyển

Hướng dẫn vận chuyển

Phương thức vận chuyển

Sau đây là các bước thực hiện vận chuyển được Nội Thất Cosy thực hiện sau khi đã đạt được các thỏa thuận mua bán chính thức giữa quý khách và chúng tôi:

1. Phương thức vận chuyển

Tùy thuộc vào giá trị đơn hàng cùng địa chỉ đường vận chuyển như:  đường bộ, vận chuyển bằng ô tô hoặc xe máy, Nội Thất Cosy sẽ có phương thức vận chuyển hàng nhanh chóng, đúng hẹn và kịp thời nhất đến với khách hàng trên toàn quốc.

2. Đóng gói và vận chuyển

Khi quý khách chọn sản phẩm, Nội Thất COSY sẽ đóng hàng, niêm phong và vận chuyển đến cho địa chỉ theo yêu cầu, đồng thời thông báo cho quý khách thời gian hàng đến.

Khi nhận hàng quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hóa, nếu có vấn đề gì về chủng loại, chất lượng, số lượng thì đề nghị quý khách phản hồi ngay lại cho Nội Thất Cosy để được xử lý kịp thời.

3. Các giấy tờ kèm theo hàng hóa

Khi Nội Thất Cosy tiến hành giao hàng, sẽ có những hóa đơn kèm theo:

- Hóa đơn giá trị gia tăng (nếu lấy VAT)

-Phiếu xuất kho kiêm bản hành.

4. Cước phí vận chuyển

Nội Thất COSY miễn phí vận chuyển và lắp đặt đồ dùng nội thất trong nội thành Hà Nội. Riêng với ghế sofa, chúng tôi miễn phí vận chuyển miễn phí tới các tỉnh trong bán kính 100Km các tỉnh khác ngoài phạm vi Nội Thất COSY sẽ hỗ trợ vận chuyển phù hợp đến khách hàng.

NỘI THẤT COSY - Phong cách nội thất cho ngôi nhà của bạn
Showroom: 226 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.
Tell: 043.915.2222
Email: noithatcosy@gmail.com
Phản ánh: ceo.noithatcosy@gmail.com - 0987.26.5555

 

Bạn đã biết cách chọn sofa phòng ngủ đẹp
Việc lựa chọn sofa cho phòng ngủ hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn để có được không gian nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái nhất. Nhưng nếu không biết...
Bộ ghế sofa chân inox và những ưu điểm nổi bật
Có thể nói bộ ghế sofa chân inox đang là xu hướng hiện nay. Thiết kế chân inox đem lại cho người sử dụng cũng như không gian nhiều các lợi ích khác nhau. Hãy...
Cách phối hợp màu sắc sofa nỉ cao cấp thêm nổi bật
Muốn sofa nỉ cao cấp thêm nổi bật và thu hút sự chú ý của mọi người khi bước vào không gian thì nên làm thế nào? Phối hợp màu sắc sofa nỉ cao cấp chính...
Kết nối với Nội thất Cosy