Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Để thực hiện việc mua hàng nhanh chóng nhất cùng Nội Thất Cosy, quý khách vui lòng lựa chọn theo các hình thức dưới đây.

1. Đặt hàng trực tiếp tại showroom

Nội Thất Cosy có địa chỉ showroom tại tầng 2, 3 số 226 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội. Quý khách hãy đến với chúng tôi để chọn mẫu sản phẩm và đặt hàng trực tiếp. Hình thức đặt hàng trực tiếp giúp quý khách chọn sản phẩm ghế sofa và đồ dùng nội thất khác trực tiếp, thuận tiện và nhận được sự tư vấn mua sắm, tìm hiểu các gói dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất của COSY.

 

đặt hàng tại showroom

Quý khách đến tại showroom của Nội Thất Cosy để chọn mua hàng

 

2. Đặt hàng qua điện thoại

Quý vị có thể đặt hàng trực tiếp bằng cách gọi đến số 043.915.2222 để được nhân viên của Nội Thất Cosy  hỗ trợ tư vấn và đặt hàng.

3. Đặt hàng online

Khi xem sản phẩm trực tuyến, nếu quý vị muốn sở hữu một mẫu sản phẩm nào hãy chọn vào phần "MUA NGAY" thuộc chi tiết sản phẩm. Quý khách nhập thông tin ở form đặt hàng để chuyên viên Nội Thất COSY xác nhận đơn hàng sau đó.

 

đặt hàng online

Đặt hàng nhanh chóng cùng Nội Thất Cosy khi mua ghế sofa da cao cấp

 

Lưu ý đặt hàng online, quý khách cần chú ý đến các bước mua hàng, thanh toán. Nên chọn tại đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, ít nhất là 3 năm trở lên. Để kiểm tra công ty thành lập năm bao nhiêu, quý khách có thể tra cứu mã số thuế, mã số thuế. Khoảng thời gian 3 năm có thể chứng minh được doanh nghiệp này có đủ mức tin cậy để bạn lựa chọn đặt mua hàng hay không.

Nội Thất Cosy chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất đẹp chất lượng cao với nhiều hình thức hướng dẫn mua hàng linh hoạt, mang đến sự tiện nghi cho không gian sống trong ngôi nhà của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để ngôi nhà của bạn được chăm sóc tốt nhất.

 

NỘI THẤT COSY - Phong cách nội thất cho ngôi nhà của bạn
Showroom: 226 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.
Tell: 043.915.2222
Email: noithatcosy@gmail.com
Phản ánh: ceo.noithatcosy@gmail.com - 0987.26.5555

Bạn đã biết cách chọn sofa phòng ngủ đẹp
Việc lựa chọn sofa cho phòng ngủ hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn để có được không gian nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái nhất. Nhưng nếu không biết...
Bộ ghế sofa chân inox và những ưu điểm nổi bật
Có thể nói bộ ghế sofa chân inox đang là xu hướng hiện nay. Thiết kế chân inox đem lại cho người sử dụng cũng như không gian nhiều các lợi ích khác nhau. Hãy...
Cách phối hợp màu sắc sofa nỉ cao cấp thêm nổi bật
Muốn sofa nỉ cao cấp thêm nổi bật và thu hút sự chú ý của mọi người khi bước vào không gian thì nên làm thế nào? Phối hợp màu sắc sofa nỉ cao cấp chính...
Kết nối với Nội thất Cosy