Hướng dẫn vận chuyển

Phương thức vận chuyển

Sau đây là các bước thực hiện vận chuyển được Nội Thất Cosy thực hiện sau khi đã đạt được các thỏa thuận mua bán chính thức giữa quý khách và chúng tôi:

1. Phương thức vận chuyển

Tùy thuộc vào giá trị đơn hàng cùng địa chỉ đường vận chuyển như:  đường bộ, vận chuyển bằng ô tô hoặc xe máy, Nội Thất Cosy sẽ có phương thức vận chuyển hàng nhanh chóng, đúng hẹn và kịp thời nhất đến với khách hàng trên toàn quốc.

2. Đóng gói và vận chuyển

Khi quý khách chọn sản phẩm, Nội Thất COSY sẽ đóng hàng, niêm phong và vận chuyển đến cho địa chỉ theo yêu cầu, đồng thời thông báo cho quý khách thời gian hàng đến.

Khi nhận hàng quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hóa, nếu có vấn đề gì về chủng loại, chất lượng, số lượng thì đề nghị quý khách phản hồi ngay lại cho Nội Thất Cosy để được xử lý kịp thời.

3. Các giấy tờ kèm theo hàng hóa

Khi Nội Thất Cosy tiến hành giao hàng, sẽ có những hóa đơn kèm theo:

- Hóa đơn giá trị gia tăng (nếu lấy VAT)

-Phiếu xuất kho kiêm bản hành.

4. Cước phí vận chuyển

Nội Thất COSY miễn phí vận chuyển và lắp đặt đồ dùng nội thất trong nội thành Hà Nội. Riêng với ghế sofa, chúng tôi miễn phí vận chuyển miễn phí tới các tỉnh trong bán kính 100Km các tỉnh khác ngoài phạm vi Nội Thất COSY sẽ hỗ trợ vận chuyển phù hợp đến khách hàng.

NỘI THẤT COSY - Phong cách nội thất cho ngôi nhà của bạn
Showroom: 47 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.
Tell: 043.915.2222
Email: noithatcosy@gmail.com
Phản ánh: ceo.noithatcosy@gmail.com - 0987.26.5555

 

Các chất liệu gỗ tự nhiên dùng làm kệ tivi phòng khách?
Kệ tivi gỗ tự nhiên với những ưu điểm vượt trội luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Sở hữu một mẫu kệ tivi này không gian phòng khách nhà bạn sẽ...
Ghế sofa da góc – sự kết hợp hoàn hảo cho nhiều không gian sống
Trong số các loại sofa, sofa bọc da là dòng sản phẩm sofa đẹp, nhiều ưu điểm về hình thức cũng như sử dụng. Trong số các kiểu dáng sofa thì sofa góc cũng...
Gợi ý chọn mua sofa phòng khách cho chung cư nhỏ
Chung cư có diện tích nhỏ thì diện tích dành cho phòng khách cũng sẽ khiêm tốn. Vì vậy mà việc chọn sofa như thế nào để có được công năng sử dụng và...
Kết nối với Nội thất Cosy