Kệ tivi xoay cho cuộc sống tiện nghi

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng kệ tivi khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Với mỗi mẫu kệ tivi sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau để khách hàng lựa chọn tùy thuộc vào đặc điểm phòng khách nhà mình. Những mẫu kệ tivi xoay hiện đang là một lựa chọn của khách hàng bởi sự tiện nghi, hiện đại mà những mẫu kệ này mang lại. Cùng tìm hiểu về mẫu kệ tivi xoay này cho ngôi nhà của bạn nhé.

Lựa chọn kệ tivi xoay cho cuộc sống hiện đại.

Tại sao lại gọi là kệ tivi xoay? Đây là những mẫu kệ tivi hiện đại có thể dễ dàng điều chỉnh vị trí tivi để có thể xem tivi ở các vị trí khác nhau trong các không gian khác nhau. Chúng được thiết kế có hệ trục bệ đỡ tivi để giúp cho tivi có thể dễ dàng thay đổi hướng theo mong muốn của chủ nhân. Chỉ với một chiếc tivi bình thường nhưng được đặt trong kiểu dáng kệ hiện đại này bạn có thể sử dụng chúng như hai chiếc tivi cho ngôi nhà của mình.

Kệ tivi xoay cho phòng khách

Kệ tivi xoay giữa phòng khách và phòng ngủ.

Đặc điểm của kiểu dáng kệ tivi này khi chúng được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển thay đổi. Chúng được thiết kế đi kèm với một chiếc tủ sách hoặc tủ trang trí khi khu vực để tivi đóng vai trò như một hộc để đồ rộng của chiếc tủ lớn. Hoặc bên cạnh đó, chúng được thiết kế đi kèm với một chiếc vách ngăn giữa hai không gian. Với các mẫu kệ tivi bằng gỗ thiết kế kiểu dáng này sẽ dễ dàng hơn vì chất liệu gỗ dễ dàng biến đổi thành các kiểu dáng và hình dạng khác nhau khi linh hoạt chuyển đổi vị trí kệ.

Mẫu kệ tivi xoay hiện đại

Kệ tivi gỗ được thiết kế kiểu dáng xoay hiện đại.

Đối với những mẫu kệ tivi xoay này được sử dụng khi ngôi nhà thiết kế mở giữa phòng khách và phòng ngủ hoặc phòng khách và nhà bếp. Chúng sẽ biến thành một chiếc kệ tivi phòng khách đẹp khi bạn xoay màn hình tivi vào phòng khách để các thành viên trong gia đình quây quần xem phim ở phòng khách. Chúng biến thành kệ tivi phòng ngủ khi phòng ngủ và phòng khách liên thông nhau và ngăn cách bởi khu vực để kệ tivi xoay và bạn xoay màn hình tivi theo hướng phòng ngủ để có thể xem khi nằm trên giường. Và khi bạn xoay kệ tivi từ phòng khách vào nhà bếp khi thiết kế liên thông phòng khách – nhà bếp để bạn vừa có thể nấu ăn, vừa theo dõi chương trình truyền hình yêu thích.

Mẫu kệ tivi xoay phòng khách

Mẫu kệ tivi xoay kết nối phòng khách và nhà bếp.

Những mẫu kệ tivi đẹp này phù hợp cho những ngôi nhà thiết kế mở tạo sự liên thông giữa các phòng với nhau. Và với những mẫu kệ này cũng dễ dàng kết hợp cùng bộ sofa phòng khách để có không gian hoàn hảo.  Hoặc nếu ngôi nhà của bạn có diện tích hạn chế thì đây cũng sẽ là giải pháp tiết kiệm diện tích cũng như mang đến không gian thoáng đãng, tiện nghi hơn.

Với những ưu điểm tuyệt vời này tại sao bạn không lựa chọn cho ngôi nhà mình một mẫu kệ tivi xoay? Để được tư vấn cụ thể hãy liên hệ ngay với Nội Thất Cosy nhé.

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You