Kết hợp ghế sofa góc với bàn trà và 3 điều cần ghi nhớ

Khi kết hợp ghế sofa góc với bàn trà bạn cần đảm bảo làm sao phù hợp nhất. Tất nhiên để có được điều đó thì bạn cần có những kinh nghiệm nhất định khi mua hàng.

Hãy ghi nhớ 3 điều sau đây khi bạn kết hợp ghế sofa góc với bàn trà trong không gian sống của mình.

Bạn Đang Xem: Kết hợp ghế sofa góc với bàn trà và 3 điều cần ghi nhớ

Kết hợp ghế sofa góc với bàn trà và 3 điều cần nhớ

Chú ý đến phong cách

Xem Thêm : Chọn ghế sofa phòng khách cao cấp theo phong cách hiện đại

Trong một không gian cần có sự thống nhất về phong cách thiết kế, không nên pha trộn. Ví dụ bạn không thể thiết kế không gian theo phong cách cổ điển mà lại còn thảm sofa hay bàn ghế sofa với phong cách hiện đại. Bởi vậy khi kết hợp ghế sofa góc với bàn trà cũng vậy, ghế sofa hiện đại sẽ đi kèm bàn trà hiện đại hay sofa cổ điển với bàn trà cổ điển. Tất nhiên lúc này tấm thảm sofa đặt phía dưới cũng sẽ đi theo phong cách tương ưng.

kết hợp ghế sofa góc và bàn trà

Ghế sofa góc và bàn trà cần có phong cách tương đồng nhau

Chú ý đến kích thước

Kích thước của ghế sofa và bàn trà cần phải tương xứng với nhau để không tạo nên sự kệch cỡm. Bộ sofa góc nhỏ chọn bàn trà nhỏ hay loại hình tròn, elip. Với sofa góc lớn bạn có thể chọn bàn trà chữ nhật, hình vuông với kích thước rộng hơn. Nói chung kích thước của hai món đồ này cần phải tương xứng với nhau.

kết hợp ghế sofa góc và bàn trà

Kích thước sofa góc và bàn trà cần vừa vặn, không tạo sự kệch cỡm

Xem Thêm : Những bộ ghế sofa góc chữ L hiện đại thời thượng nhất

Chú ý đến màu sắc

Màu sắc của bàn trà và sofa nhập khẩu hà nội dạng góc cũng cần được chú ý. Có nhiều sự kết hợp khác nhau dành cho bạn, có thể hai món đồ này tương phản về màu sắc, đồng màu hay kết hợp ngẫu nhiên. Tất nhiên sự ngẫu nhiên cần phải ưa nhìn và đảm bảo giá trị thẩm mĩ.

sofa góc và bàn trà

Có nhiều cách kết hợp màu sắc sofa góc và bàn trà

Ghế sofa góc và bàn trà luôn đi kèm với nhau, xuất hiện ở hầu hết các gia đình. Khi kết hợp hai món đồ này bạn nên lưu ý 3 điều trên nhé. Và mua ghế sofa góc hay bàn trà cao cấp hãy đến ngay với Nội Thất Xinh.

=> THAM KHẢO:  4 bộ ghế sofa góc cho tầng lửng đẹp lung linh

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You