Kết hợp giữa ghế sofa chữ L đẹp và bàn trà phòng khách ăn ý

Sự kết hợp giữa ghế sofa góc chữ L và bàn trà phòng khách là một trong những lựa chọn bộ đôi trong nhiều không gian phòng khách khác nhau, đạt được độ cân đối và gọn gàng riêng. Đây cũng là kiểu kết hợp sofa – bàn trà được ưa chuộng hiện nay.

1. Kết hợp ghế sofa góc chữ L và bàn trà cho không gian tinh tế

Với những góc có được trong thiết kế ghế góc hình chữ L và góc vuông của bàn trà, sofa – bàn trà góc tạo nên sự cân đối và gọn gàng. Sofa góc đẹp chữ L với nhiều kích thước khác nhau, tạo nên những góc L trong phòng khách được đặt song song và vừa vặn với những chiếc bàn trà hình chữ nhật, hình vuông, hình tứ giác…đem lại sự cân bằng và vừa khít hơn so với những dáng bàn trà khác.

Kết hợp giữa ghế sofa chữ L đẹp và bàn trà phòng khách ăn ý

Kết hợp sofa góc và bàn trà hình chữ nhật

Đặc điểm của ghế sofa cao cấp dạng góc L được phát huy triệt để khi tận dụng được hết góc chết trong phòng. Đồng thời gian cho không gian trở nên vừa vặn hơn khi đặt các mẫu bàn trà đẹp vào. Chính đặc điểm này đem lại tác dụng cao trong bố trí và sắp xếp đồ dùng nội thất trong không gian phòng khách.

2. Chọn ghế sofa góc chữ L và bàn trà phòng khách phù hợp

Về kích thước, khi chọn lựa bàn trà về chiều dài bằng thấp hơn ½  kích thước sofa, vừa vặn ngay phần chữ L dọc và có chiều rộng bằng ½  phần chữ L ngang. Việc chọn kích thước vừa phải như thế đem lại sự gọn gàng và cân đối khi sắp xếp cũng như di chuyển giữa sofa và bàn trà, sẽ đạt được hiệu quả bố trí cao.

Kết hợp giữa ghế sofa chữ L đẹp và bàn trà phòng khách ăn ý

Bố trí sofa góc với kích thước vừa vặn

Về chất liệu sofa bạn có thể chọn sofa da hoặc ghế sofa vải khác nhau. Bàn trà góc vuông có bàn trà gỗ tự nhiên, bàn trà gỗ công nghiệp, bàn trà kính…đa dang lựa chọn cho quý vị khi sử dụng.

Kết hợp giữa ghế sofa chữ L đẹp và bàn trà phòng khách ăn ý

Sofa góc chữ L cân đối với bàn trà hiện đại

Tuy nhiên, khi kết hợp, bạn cần chú ý đến màu sắc bộ bàn ghế sofa góc chữ L để đạt được sự cân đối cao so với màu sắc của bàn trà. Bàn trà cũng có đa dạng thiết kế màu sắc, cần lựa chọn phù hợp tone màu để không quá phức tạp trong màu sắc, khiến ấn tượng không được cao. Bạn có thể lựa chọn những tone màu nhạt – đậm để bù trù cho nhau, tạo nên sự cân bằng và nổi bật.

Liên hệ thêm cùng Nội Thất Xinh để được tư vấn chọn lựa ghế sofa góc chữ L và bàn trà phòng khách đẹp cho không gian nội thất của bạn.

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You