Kết hợp gối ôm màu sắc cho sofa phòng khách đẹp

Những chiếc gối ôm màu sắc sẽ làm nên điểm thu hút mới lạ hơn cho từng chiếc ghế sofa trong không gian của bạn. Gối sofa đẹp giúp sofa phòng khách có được nét chấm phá riêng biệt đồng thời đem lại niềm vui thích cho chủ nhân khi sử dụng.

Kết hợp gối ôm màu sắc cho sofa phòng khách đẹp

Kết hợp gối ôm cho sofa phòng khách

1. Trang trí sofa bằng gối ôm

Gối ôm là những chiếc gối được thiết kế với hình dáng, màu sắc, họa tiết khác nhau. Có những loại gối ôm đơn giản như gối bình thường nhưng cũng có những thiết kế gối ôm phá cách, mới lạ. Sử dụng gối ôm giúp chủ nhân có được sự tiện lợi trong nằm ngồi, ôm ấm áp. Đồng thời, màu sắc mẫu mã đa dạng của gối khi đặt lên ghế sofa đẹp giá rẻ sẽ tăng hiệu quả trang trí mới lạ.

Kết hợp gối ôm màu sắc cho sofa phòng khách đẹp

Gối ôm nhiều màu sắc đẹp

Bên cạnh đó, gối ôm làm bằng nhiều chất liệu như vải, lông xù…Họa tiết hoa văn trên gối tạo nên sự thu hút đặc biệt. Gối ôm ấm áp, gối ôm tinh tế và đẹp là giải pháp trang trí sofa phòng khách hiện đại không thể bỏ qua.

2. Gối ôm đẹp, chọn lựa phù hợp

Gối ôm dễ dàng chọn lựa tùy theo thiết kế và kinh phí. Hầu hết gối ôm bằng vải, đơn giản sẽ có giá rẻ hơn so với gối ôm vải xù, len, cấu tạo phức tạp hơn. Bạn có thể chọn những mẫu gối ôm đơn giản hay phá cách theo niềm yêu thích riêng. Sự chọn lựa gối ôm phong phú và bạn có thể lựa chọn không cần chú ý nhiều đến các yếu tố khác ngoài sự yêu thích của mình như chất liệu của ghế sofa đẹp.

Kết hợp gối ôm màu sắc cho sofa phòng khách đẹp

Chọn gối ôm đẹp cho ghế nổi bật

Số lượng gối ôm cần thiết cho một chiếc sofa từ 1 trở lên nhưng thường để tạo sự cân đối thì nên chọn 2-3 gối. Về họa tiết và màu sắc bạn có thể thoải mái chọn lựa nhưng nên chú ý để tạo sự hài hòa cho sofa. Đặc biệt với họa tiết của bộ ghế sofa bọc vải. Bởi vì nếu họa tiết quá khác biệt và không hài hòa sẽ khiến cho hiệu quả trang trí giảm đi đồng thời gây lộn xộn cho chiếc sofa, giảm thẩm mỹ cho mắt nhìn.

Kết hợp gối ôm màu sắc cho sofa phòng khách đẹp

Chọn gối ôm đẹp phù hợp với màu sofa

Chọn lựa gối ôm đẹp, giá rẻ phong cách sẽ giúp bạn sở hữu nét trang trí chấm phá đẹp mắt cho không gian của mình đấy!

===>>>> Nên chọn màu gì cho sofa phòng khách đẹp, phù hợp?

Xem Thêm : Ghế sofa nỉ đẹp – lựa chọn cho không gian phòng khách tiện nghi, thú vị

 

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You