Kết hợp nhiều mẫu sofa đẹp khác nhau cho phòng khách

Với mỗi cách sử dụng sofa khác nhau trong phòng khách sẽ đem lại những hiệu quả riêng trong bố trí và sắp xếp, tiện nghi. Nếu chọn sofa đồng bộ thì có vẻ đẹp cân đối và đơn giản hơn thì việc chọn nhiều mẫu sofa kết hợp sẽ đem lại nét mới và đa dạng cho phòng khách.

1. Chọn nhiều mẫu sofa đẹp cho phòng khách

Chúng ta hiện nay thường sử dụng hoặc là bộ sofa bọc da hoặc là bộ sofa vải. Nhưng với các kết hợp các thiết kế khác nhau, bạn có thể chọn sofa da cùng với sofa vải theo niềm yêu thích riêng của từng thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó là sự kết hợp thông thường của sofa góc – sofa văng – sofa đơn- đôn theo từng cặp, bộ ba khác nhau. 

Bộ ghế sofa góc và hai sofa đơn bằng gỗ 

Đơn giản cho phòng khách nhỏ thì chọn sofa da dáng văng và sofa vải đẹp dáng đơn và ngược lại, cộng thêm đôn nếu muốn. Hay phòng khách rộng hơn thì số lượng sofa có thể tăng lên và dáng chọn sofa cũng phong phú hơn. Quý vị cân nhắc một sofa chính chủ đạo với chất liệu da hoặc vải, thường là kiểu dáng góc hoặc văng kích thước lớn,  còn lại là sofa văng, sofa đơn, đôn kết hợp là sofa phụ, kích thước nhỏ hơn. Sự đồng đều số lượng, phù hợp sắp đặt ở những vị trí khác nhau, chất liệu sofa có thể là da hoặc vải theo ý thích của mỗi thành viên trong gia đình. 

Không gian với bộ ghế sofa văng – đơn đẹp

2. Kết hợp màu sắc hài hòa sofa đẹp cho phòng khách

Khi bạn chọn những mẫu sofa cho phòng khách khác nhau thì màu sắc và họa tiết cũng sẽ được chọn lựa khác nhau. Sofa da màu sắc sáng bóng hơn còn nhiều mẫu sofa vải họa tiết đẹp sẽ giúp không gian thêm phần thú vị, mới lạ. Tuy nhiên, để không gian không quá đà, bị rườm rà, quá mắt thì việc chọn màu sắc hài hòa rất quan trọng. Màu sofa chính nên chọn màu tối ưu cho không gian còn màu sofa phụ có thể thoải mái hơn, chọn một hai màu không nên quá nhiều. Đồng thời màu sắc nên tương đồng cân đối, họa tiết sáng sẽ đẹp hơn so với họa tiết u tối.

Chọn sofa góc màu be và sofa đơn màu đen 

Ghế sofa màu trắng, sofa màu hồng

Chọn nhiều mẫu sofa đẹp khác nhau cho phòng khách là cách thay đổi diện mạo không gian khá nhiều nhưng với sự kết hợp đa dạng thì việc chú ý cân nhắc độ hài hòa như thế nào rất quan trọng. Căn cứ diện tích, vị trí đặt mà quý vị chọn lựa phù hợp số lượng, kiểu dáng, thiết kế, màu sắc nhé!

====>>>> Chọn mua sofa màu gì cho phòng khách nhỏ đẹp, hài hòa?

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You