Kết hợp sofa góc chữ L và bàn trà hình chữ nhật cân đối

Trong số những cách kết hợp sofa và bàn trà cho phòng khách thì sofa góc chữ L và bàn trà chữ  nhật được nhiều người yêu thích chọn lựa. Bởi vì sự cân đối trong thiết kế và phù hợp giúp hai dáng đồ dùng này được đặt trong phòng khách dễ dàng, thuận tiện hơn.

Sự cân đối của sofa góc chữ L và bàn trà hình chữ nhật trong phòng khách

Sofa góc chữ L có thiết kế chiều dài và chiều rộng theo bề ngang và dọc hình chữ L. Thiết kế đầu đuôi cân đối của sofa chữ L đem lại sự cân bằng, nhiều diện tích sử dụng cho người ngồi, đồng thời tiết kiệm diện tích, tận dụng được nhiều góc chết trong nhà.

Độ cân đối của sofa góc chữ L và bàn trà hình chữ nhật

Bàn trà hình chữ nhật cũng có chiều dài và chiều rộng gần gấp đôi nhau do đó mà cũng dễ dàng thuận tiện sắp xếp, đơn giản có nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau, nhiều lựa chọn cho phòng khách.

Sofa vải và bàn trà gỗ

Cùng có thiết kế chiều dài và chiều rộng cách nhau gấp rưỡi đến gấp đôi, sự cân đối có được từ các chiều đem lại sự thuận tiện khi sắp xếp, tiết kiệm diện tích tối da, dễ dàng đạt được nhiều lợi ích khi sắp đặt trong phòng khách. Quý vị có thể chọn chất liệu sofa da cao cấp hay sofa vải, bàn trà gỗ, bàn trà kính…theo sự hài hòa trong kích thước, đơn giản, tiện lợi đặt đồ, cân đối với các đồ dùng khác trong phòng. Kích thước bàn trà thường sẽ có chiều dài và chiều rộng bằng một nửa hoặc 1/3 so với sofa góc chữ L.

Chọn sofa và bàn trà hài hòa phong cách màu sắc

Không chỉ có chất liệu mà quý vị có thể chọn nhiều mẫu sofa góc chữ L và bàn trà phòng khách hình chữ nhật khác nhau theo phong cách thiết kế đến màu sắc. Các mẫu thiết kế sofa – bàn trà với màu sắc đẹp, tăng thêm sự hài hòa, cân đối cho phòng khách. Ví dụ chọn sofa màu trắng cùng bàn trà  màu đen, sofa màu kem với bàn trà màu đen trắng, sofa màu xanh cùng bàn trà màu gỗ…

Sofa góc màu xanh – bàn trà màu gỗ

Tại Nội Thất Cosy có nhiều mẫu bàn trà và sofa góc đẹp, chất liệu cao cấp, thiết kế phong cách, màu sắc hài hòa ấn tượng giúp quý khách hàng có thể chọn lựa phù hợp với diện tích, bố trí phòng khách của mình. Mỗi sự chọn lựa phù hợp sẽ giúp không gian của quý vị có được sự thoải mái, tiết kiệm diện tích, bố trí không gian thuận lợi hơn.

===>>>> Bàn trà hình chữ nhật gọn gàng, tiện nghi sử dụng

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You