Không gian bừng sáng với cách chọn thảm phòng khách

Thảm phòng khách kết hợp cùng các món đồ nội thất khác biến không gian của bạn trở nên thật bừng sáng. Làm được điều đó bạn cần biết cách chọn thảm trải sàn sao cho phù hợp nhất. Hãy tham khảo ngay cách lựa chọn thảm trải sàn cho không gian bừng sáng dưới đây của Nội Thất COSY nhé!

Chọn thảm phòng khách tối giản nhất

Những tấm thảm phòng khách có thiết kế chi tiết, cầu kì chưa chắc đã mang đến cho không gian của bạn vẻ đẹp và sự sang trọng. Với những không gian được thiết kế theo phong cách hiện đại thì những tấm thảm trải sàn mang phong cách tối giản là điều cần thiết. Sự đơn giản nhưng nhẹ nhàng và thoáng đãng, đem lại sự trẻ trung và tươi mới cho không gian.

Thảm trải sàn phòng khách tối giản mang lại sự sang trọng

Thảm trải sàn phòng khách tối giản mang lại sự sang trọng 

Chọn thảm phòng khách có gam màu ấn tượng

Những tấm thảm phòng khách có gam màu nổi bật luôn làm nổi bật cho không gian sống và đem lại ấn tượng hơn khi mọi người bước vào. Và chắc chắn rồi, những gam màu nổi bật luôn làm bừng sáng không gian, đem đến sự đẳng cấp khó cưỡng. Khi chọn những tấm thảm này bạn cũng cần chú ý đến sự hài hòa vói những bộ ghế sofa đẹp trong phòng khách nhà mình.

Gam màu ấn tượng luôn mang đến sự nổi bật

Gam màu ấn tượng luôn mang đến sự nổi bật

=>> Xem thêm: Kết hợp thảm trải sàn phòng khách ấm áp hơn cho mùa đông

Lựa chọn thảm phòng khách có gam màu sáng

Với những tấm thảm trải sàn có gam màu sáng đặc biệt thích hợp với không gian có diện tích khiêm tốn. Nó tạo cảm giác thoáng đãng và rộng rãi hơn. Bạn lo lắng dùng thảm màu sáng sẽ nhanh bẩn? Đừng quá lo lắng, nếu như bạn chọn thảm cao cấp có khả năng hạn chế hút bụi thì sẽ dễ dàng hơn, cùng với đó là dịch vụ giặt thảm tại nhà hiện nay cùng rất phát triển và được nhiều người lựa chọn.

Thảm trải sàn phòng khách tối giản mang lại sự sang trọng

Gam màu sáng phù hợp không gian có diện tích nhỏ

Mua thảm ở đâu là tốt và rẻ nhất? Đến ngay với Nội Thất COSY với rất nhiều mẫu thảm đẹp cho bạn thoải mái lựa chọn. Thật dễ dàng để biến không gian bừng sáng với Siêu thị nội thất COSY. 

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You