Kích thước bàn trà phòng khách tiêu chuẩn các loại

Quý vị biết gì về kích thước bàn trà phòng khách tiêu chuẩn các loại hiện nay trên thị trường? Dưới đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ, quý vị hãy tham khảo ngay để có sự lựa chọn bàn trà phù hợp với không gian.

Kích thước bàn trà phòng khách tiêu chuẩn các loại

Bàn trà hiện nay có thiết kế vô cùng đa dạng về kiểu dáng và chủng loại. Sản phẩm này cũng có nhiều kích thước khác nhau. Chính vì vậy gây nhiều khó khăn cho người tiêu dùng khi chọn mua bàn trà cho phòng khách.

Dưới đây là thông tin về kích thước bàn trà phòng khách quý vị có thể tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian sống của mình.

Kích thước tiêu chuẩn bàn trà chữ nhật

kích thước bàn trà phòng khách

Kích thước bàn trà hình chữ nhật

Các mẫu bàn trà hình chữ nhật là sản phẩm được kết hợp với rất nhiều mẫu ghế sofa cho phòng khách khác nhau. Đây cũng là mẫu bàn trà có kiểu dáng truyền thống luôn được nhiều người yêu thích sử dụng trong ngôi nhà của mình.

Kích thước bàn trà chữ nhật tiêu chuẩn thường là 1200*600*400 mm. Một số mẫu bàn trà có kích thước nhỏ hơn thì được thiết kế với chiều dài là 1100 mm.

Kích thước bàn trà tròn

kích thước bàn trà phòng khách

Kích thước bàn trà tròn

Khi mua bàn ghế phòng khách cho nhà chật quý vị không nên bỏ qua những mẫu bàn trà hình tròn. Bàn tròn có thể tiết kiệm không gian bày trí tối đa. Bên cạnh đó, nó có thiết kế kích thước nhỏ gọn, vì vậy đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho không gian nhỏ.

Kích thước bàn trà tròn hiện nay thường được thiết kế với đường kính từ 60-90 cm. Tùy thuộc vào kích thước bộ sofa để lựa chọn được sản phẩm bàn trà phù hợp.

Kích thước bàn trà vuông

kích thước bàn trà phòng khách

Kích thước bàn trà vuông

Một trong kích thước bàn trà phòng khách được nhiều người tìm kiếm hiện nay là kích thước bàn trà vuông. Sản phẩm này thường có kích thước thiết kế cạnh 60*60 cm, 70*70 cm hoặc 80*80 cm cho khách hàng lựa chọn.

Trên đây là thông tin về kích thước các loại bàn trà phòng khách khác nhau, quý vị tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp.

=>Chọn mua bàn tiếp khách nhỏ như thế nào cho phù hợp?

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You