Kiểu dáng sofa sảnh khách sạn phù hợp nhất

Tại các khách sạn ghế sofa ngày càng được dùng nhiều hơn. Sofa sảnh khách sạn rất được quan tâm, nó thể hiện được bộ mặt của khách sạn đó. Với khu vực này thì chọn lựa sofa có kiểu dáng nào sẽ phù hợp?

Sofa cho sảnh khách sạn có nhiều loại khác nhau. Tùy vào từng khách sạn sẽ chọn lựa chất liệu, kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Nên chọn ghế sofa cho khách sạn thật phù hợp với tổng thể không gian.

Bạn Đang Xem: Kiểu dáng sofa sảnh khách sạn phù hợp nhất

Tác dụng khi dùng sofa sảnh khách sạn

Cũng như khi bạn dùng sofa phòng khách hay sofa phòng ngủ gia đình thì sofa cho sảnh khách sạn cũng đem lại nhiều các tác dụng khác nhau.

Trước hết sofa đem lại tác dụng trang trí, giúp phần sảnh khách sạn trở nên sang trọng hơn, cuốn hút hơn và tạo ấn tượng mạnh với mọi người.

Khu vực sảnh cũng chính là bộ mặt của khách sạn, là nơi khách hàng sẽ bước vào đầu tiên nên việc tạo dựng ấn tượng là rất quan trọng. Chọn được bộ ghế sofa phù hợp sẽ dễ bài trí, sắp xếp. Kết hợp với các món đồ trang trí khác nhau sẽ tạo nên tổng thể không gian đẹp nhất.

Xem Thêm : Những món đồ nội thất giảm giá cực hấp dẫn tại Nội Thất Xinh

Ghế sofa dành cho sảnh khách sạn còn là nơi để mọi người nghỉ ngơi cực tốt. Khi khách hàng chờ đợi có thể ngồi trên ghế sofa. Điều này thật sự tiện lợi thay vì phải đứng phải không nào?

sofa sảnh khách sạn

Ghế sofa cho sảnh khách sạn đem lại nhiều các tác dụng khác nhau

Kiểu dáng dành cho sofa sảnh khách sạn

Chọn sofa cho không gian sảnh khách sạn bạn không thể bỏ qua các kiểu dáng sau đây:

Ghế sofa văng

Bạn có thể chọn lựa sofa văng chữ I cũng như các mẫu sofa văng bộ cho sảnh khách sạn. Cả hai thiết kế này đều phù hợp và đem lại giá trị thẩm mĩ cao.

Nếu sảnh khách sạn lớn bạn có thể chọn các mẫu văng bộ. Nếu diện tích sảnh nhỏ có thể chọn sofa văng chữ I. Hoặc bạn bố trí nhiều ghế sofa văng chữ I ở sảnh cho khách hàng ngồi thoải mái.

sofa sảnh khách sạn

Cả sofa văng bộ và sofa văng chữ I đều phù hợp cho sảnh khách sạn

Ghế sofa góc chữ L

Xem Thêm : Ghế sofa phòng khách phong cách hiện đại, linh hoạt

Sofa góc chữ L cũng rất hợp với sảnh khách sạn. Nó dễ bài trí, có nhiều diện tích rồi và đem lại giá trị thẩm mĩ cao.

Bạn có thể chọn lựa dòng ghế sofa nhập khẩu làm bằng da hay các loại sofa vải dáng góc chữ L cho sảnh khách sạn của mình. Các chất liệu này của ghế sofa vừa bền đẹp vừa đem lại sự thoải mái nhất.

sofa sảnh khách sạn

Sảnh khách sạn với ghế sofa góc chữ L

Ghế sofa đơn

Ở sảnh khách sạn bạn có thể bố trí nhiều ghế sofa đơn để khách hàng được ngồi thoải mái nhất. Sofa đơn được bố trí ở nhiều vị trí, gọn nhẹ, dễ di chuyển chắc chắn là sự chọn lựa tuyệt vời.

sofa sảnh khách sạn

Bố trí nhiều sofa đơn ở khu vực sảnh khách sạn

Ngoài ra sofa sảnh khách sạn cũng có thể chọn lựa các loại sofa quây tròn, sofa thiết kế cách điệu không tay vịn, không tựa lưng…. Nói chung tùy từng khách sạn sẽ có sự chọn lựa khác nhau.

Nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm thông tin mua sofa cho sảnh khách sạn hãy liên hệ và đến ngay với siêu thị Nội Thất Xinh. Với đầy đủ các loại văng sofa cho đến sofa góc, sofa đơn… cho khách hàng chọn lựa thoải mái nhất. Liên hệ ngay 0243.905.9999 để được hỗ trợ tư vấn. 

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You