Kinh nghiệm mua salon da nhập khẩu không phải ai cũng biết

Có rất nhiều địa chỉ bán ghế sofa da nhập khẩu tại Hà Nội. Tuy nhiên, để mua salon da nhập khẩu chất lượng cao, chính hãng thì không phải là điều dễ dàng. Quý vị cần phải có kinh nghiệm để nhận biết được những bộ ghế sofa có chất lượng cao. Dưới đây là những thông tin hữu ích dành cho quý vị.

Kinh nghiệm chọn mua salon da nhập khẩu

Ghế sofa Malaysia nhập khẩu, sofa nhập khẩu từ Ý đang là 2 dòng sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Bởi vậy không hề khó hiểu nếu như có nhiều sản phẩm kém chất lượng trà trộn, đội mác sofa Malaysia, sofa Ý.

Để mua salon da nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao quý vị nên chú ý những yếu tố dưới đây khi chọn mua đồ nội thất.

Mua ghế sofa da nhập khẩu có đầy đủ giấy tờ

mua salon da nhập khẩu

Mua mua salon da nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Để chắc chắn quý vị mua được mẫu ghế sofa da cao cấp nhập khẩu chính hãng thì phải kiểm tra giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Đây chính là cơ sở xác thực nhất để quý vị xác định được ghế sofa có chính hãng hay không?

Quan sát kỹ bộ ghế sofa

mua salon da nhập khẩu

Nên quan sát kỹ lưỡng trước khi mua ghế

Quý vị nên quan sát kỹ những đường may của bộ ghế sofa. Nên mua salon da nhập khẩu có những đường may chắc chắn, không có nhiều điểm chắp vá. Ghế sofa có nhiều đường may chắp vá là những mẫu ghế tận dụng da vụn. Những sản phẩm này thường có chất lượng kém, độ đàn hồi không tốt.

Ngồi thử bộ ghế để kiểm tra đệm mút

Quý vị đừng quên ngồi thử khi mua salon da nhập khẩu để kiểm tra độ đàn hồi của đệm mút cũng như lò xo của bộ ghế.

mua salon da nhập khẩu

Nên ngồi thử để kiểm tra đệm mút ghế sofa

Để mua ghế sofa chính hãng hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi cam kết cung cấp ghế sofa nhập khẩu chính hãng 100%. Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Cửa hàng bán sofa Trường Chinh, Hà Nội

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You