Kinh nghiệm mua sofa đẹp cho phòng khách cần biết

Kinh nghiệm mua sofa được đúc kết từ nhiều kinh nghiệm khác nhau. Việc mua sofa với những kinh nghiệm tốt sẽ giúp quý vị sở hữu sofa đẹp, chất lượng, phù hợp nhất với không gian sống của mình. Sau đây là một số kinh nghiệm chọn mua sofa cần chú ý.

1. Chọn mua sofa đẹp nhưng phải hợp với không gian

Kinh nghiệm mua sofa đẹp cho phòng khách cần biết

Sofa phòng khách không chỉ đẹp mà phải hợp

Trước hết, chiếc ghế sofa cao cấp được chọn có nét đẹp riêng như thế nào và có phù hợp với không gian của bạn hay không? Một chiếc ghế sofa đẹp với không gian này nhưng lại không phù hợp với không gian khác. Để xác định chiếc ghế sofa có phù hợp hay không, quý vị lưu ý những yếu tố kích thước, màu sắc, chi tiết phong cách thiết kế…hài hòa với diện tích, phong cách nội thất, tone màu phòng khách. Ví dụ phòng khách nhỏ tone màu trắng xám thì sofa góc nhỏ hoặc sofa văng, màu sắc đậm hoặc nhạt, phong cách thiết kế hiện đại sẽ hợp hơn so với sofa kích thước lớn.

2. Nghiên cứu kỹ thông số của sofa

Kinh nghiệm mua sofa đẹp cho phòng khách cần biết

Nghiên cứu kỹ các thông số của sofa

Khi quyết định chọn mua sofa, quý vị cần nghiên cứu kỹ các thông số về kích thước, chất liệu bọc, kiểu dáng, phong cách, màu sắc… của chiếc ghế sofa đó. Những thông số này giúp người mua biết được chất lượng sản phẩm tốt hơn. Ví dụ sofa da sẽ khác với bộ sofa vải phòng khách về vẻ đẹp, đặc điểm ưu thế khi sử dụng như sofa da mềm, không thấm nước còn sofa nỉ thì ấm áp hơn, thông thoáng nhưng lại thấm nước. Còn kiểu dáng sofa góc chữ L gọn gàng, sofa văng thì kích thước nhỏ gọn hơn. Thiết kế đệm mút, lò xo cũng là yếu tố cần chú ý để tăng độ êm ái cho sản phẩm sofa…

Kinh nghiệm mua sofa đẹp cho phòng khách cần biết

Chọn sofa đẹp giá rẻ tốt nhất

Và đặc biệt là giá của bộ ghế sofa phòng khách. Từ tất cả những yếu tố trên, quý vị sẽ quyết định chọn mua sofa phù hợp với không gian cũng như  kinh phí của mình hơn.

3.  Chọn đơn vị uy tín

Để có được sản phẩm đúng thông số, đúng chất lượng, đúng giá thì quý vị cần chọn đơn vị uy tín. Kinh nghiệm mua ghế sofa đẹp tại đơn vị uy tín là công ty có địa chỉ rõ ràng, showroom trưng bày sofa rộng, mẫu mã đa dạng chọn lựa, không chỉ có sofa bán sẵn mà còn cung cấp thiết kế sofa theo yêu cầu, sofa có nguồn gốc xác thực, chế độ bảo hành dài, giá cả tốt, chính sách bán hàng ưu đãi…

Kinh nghiệm mua sofa đẹp cho phòng khách cần biết

Tận hưởng sự tiện nghi của sofa Nội Thất Xinh

Nội Thất Xinh chính là một điểm đến chọn mua sofa phòng khách dành cho quý vị. Với những mẫu mã sofa đa dạng gồm sofa da, sofa vải đẹp, bàn ghế sofa văn phòng cao cấp có tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội cũng như xưởng sản xuất nhận đặt sofa theo yêu cầu, Cosy mang đến sản phẩm sofa bền – đẹp – rẻ, đúng giá đúng chất lượng. Hãy đến với Nội Thất Xinh và mua sắm ngay!

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You