Kinh nghiệm mua sofa phòng khách đẹp giá rẻ

Sở hữu một chiếc ghế sofa phòng khách giá rẻ là điều mà ai cũng mong muốn. Nhưng đi kèm với giá rẻ, nỗi lo về chất lượng sofa cũng luôn thường trực. Với kinh nghiệm mua sofa phòng khách giá rẻ dưới đây, hy vọng quý vị sẽ chọn mua sofa tốt hơn.

1. Chú ý những thông tin nhà sản xuất

Khi chọn mua sofa phòng khách ở đâu, bạn cần chọn đơn vị có:

  • Địa chỉ rõ ràng, sản phẩm đa dạng. Nếu có thể hãy đến trực tiếp showroom để xem hàng sẽ chắc chắn hơn chọn mua trực tuyến. Chỉ khi thực sự tin tưởng, đơn vị uy tín mới chọn mua online.
  • Đội ngũ bán hàng thân thiện, tư vấn nhiệt tình
  • Chính sách bán hàng tốt, bảo hành sản phẩm lâu dài
  • Nên chọn đơn vị có xưởng sản xuất riêng bởi như thế tiết kiệm được chi phí trung gian, nhà cung cấp sẽ bán rẻ hơn, tin cậy hơn.

Kinh nghiệm mua sofa phòng khách đẹp giá rẻ

Mua sofa phòng khách giá rẻ tại đơn vị uy tín

Hiện tại, Nội Thất Cosy với showroom sofa tại Hà Nội 2 tầng ở số 47 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân là đơn vị đi đầu cung cấp sofa phòng khách giá rẻ, có xưởng sản xuất riêng, bảo hành sofa đến 6 năm dài lâu được hàng ngàn khách hàng chọn lựa là đơn vị đảm bảo dành cho quý vị.

2. Chú ý thông tin sofa và giá cả

Những thông tin về sofa như khung xương, chất liệu bọc, đệm mút, lò xo, thiết kế sofa…đặc biệt là thông tin giá cả là những yếu tố cần chú ý khi chọn mua sofa phòng khách giá rẻ.

Kinh nghiệm mua sofa phòng khách đẹp giá rẻ

Sofa phòng khách đa dạng thiết kế

Sofa phòng khách giá rẻ là dòng ghế sofa được thiết kế với nguyên liệu rẻ hơn ví dụ như ghế sofa bọc da giả, sofa vải, sofa nỉ phòng khách chứ không có chất liệu sofa da thật, sofa sử dụng khung xương gỗ tự nhiên nhưng rẻ hơn như gỗ thông, và giá rẻ được cung cấp bởi nhà sản xuất nhờ tiết kiệm những khoản chi phí vận chuyển….

Kinh nghiệm mua sofa phòng khách đẹp giá rẻ

Mua sofa phòng khách giá rẻ với thông số đúng

Quý vị chú ý các thông số của ghế sofa để biết được chất lượng tốt. Sofa khung gỗ thông tẩm sấy chắc chắn, sofa da Thái cao cấp, vải, vải nỉ êm ái chất lượng cao, đệm mút mềm 3 lớp, thiết kế sofa khoa học, an toàn và thoải mái cho sức khỏe, dáng ngồi của người dùng… có tại Nội Thất Cosy sẽ là lựa chọn mua sắm sofa bền – đẹp – rẻ cho mọi nhà. Với chế độ bảo hành đến 6 năm, COSY đem đến giá trị lợi ích cao nhất cho mọi quý khách hàng. 

===>>>> 3 điều lưu ý khi chọn mua ghế sofa phòng khách đẹp phù hợp

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You