Loại bàn trà sofa hiện đại nào đang được ưa chuộng hiện nay?

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại đang được nhiều người ưa chuộng. Do đó các mẫu ghế sofa, bàn trà sofa hiện đại đẹp được nhiều người tìm kiếm trên thị trường hiện nay. Vậy, loại bàn trà nào hiện đang được yêu thích sử dụng? Hãy tham khảo ngay những thông tin gợi ý dưới đây nhé!

Các sản phẩm bàn trà sofa hiện đại đang được ưa chuộng

Dưới đây, Nội Thất Xinh giới thiệu các dòng sản phẩm bàn trà sofa hiện đại đang được ưa chuộng hiện nay cho quý vị tham khảo. Từ đó có lựa chọn phù hợp nhất dành cho không gian sống của mình.

Bàn trà gỗ mặt kính cường lực

bàn trà sofa hiện đại

Bàn trà mặt kính cường lực

Các mẫu bàn trà mặt kính cường lực có chất lượng cao đang được yêu thích hiện nay. Bởi chúng có thể bày trí cùng với nhiều mẫu ghế sofa phòng khách khác nhau. Bên cạnh đó, sản phẩm này có ưu điểm dễ dàng lau chùi vệ sinh.

Bàn trà gỗ mặt đá

Những mẫu bàn trà gỗ mặt đá sang trọng đang được ưa chuộng trong không gian nội thất cao cấp. Quý vị có thể kết hợp mẫu bàn trà này với bộ ghế sofa da chắc chắn sẽ mang tới vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng cho ngôi nhà.

bàn trà sofa hiện đại

Bàn trà mặt đá sang trọng

Những mẫu bàn trà sofa hiện đại mặt đá cao cấp còn có tuổi thọ sử dụng lâu dài, mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho phòng khách. Do đó, đây là dòng bàn trà quý vị không nên bỏ qua khi lựa chọn nội thất cho phòng khách.

Hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo và trải nghiệm trực tiếp các mẫu bàn ghế sofa phòng khách, bàn trà, kệ tivi đẹp Nội Thất Xinh. Chúng tôi luôn có sẵn nhiều món đồ nội thất đẹp tại đây. Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Kích thước đóng sofa gỗ hộp mà bạn cần biết

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You