Lựa chọn sofa văng và sofa góc chữ L cho phòng khách nhỏ, vì sao?

Khi khuyên dùng chọn sofa nào cho phòng khách nhỏ thì sofa văng và sofa chữ L được lựa chọn nhiều nhất. Vậy tại sao nên lựa chọn sofa văng và sofa góc chữ L cho phòng khách nhỏ, diện tích khiêm tốn?

1. Tìm hiểu về sofa văng và sofa góc chữ L

Thiết kế sofa văng là dáng sofa dài, không có góc. Các mẫu sofa hiện nay có chiều dài dao động từ 1100-2300mm, chiều rộng sofa thường từ 900-1300mm và có thể dài hơn theo yêu cầu sử dụng khác nhau. Sofa văng thường có thể đi theo bộ với ghế sofa văng dài, sofa văng đơn và đôn.

Sofa văng dáng dài, nhỏ

Sofa góc chữ L có chiều dài thường gần gấp đôi chiều rộng, dao động từ 2400 – 3600mm dài và 1600-2000mm rộng. Với đặc điểm chiều dài rộng cân đối, có thêm góc để chia diện tích sử dụng, sofa góc chữ L dễ sắp đặt và có thể kết hợp đôn, sofa văng đơn nếu muốn.

Sofa góc chữ L

2. Tại sao nên chọn sofa văng và sofa góc chữ L cho phòng khách nhỏ?

Với sofa văng, kích thước sofa thường nhỏ, dễ dàng kết hợp với các món đồ nội thất khác, giúp tạo nên không gian phòng khách nhỏ tiện nghi hơn. Sofa văng nhỏ, dài theo kích thước phù hợp với phòng khách cực nhỏ, diện tích bé, dễ bố trí và sắp sếp thuận tiện. Nếu cần diện tích sử dụng thêm thì người dùng có thể chọn sofa văng đơn, đôi theo ý muốn.

Sofa văng nhỏ cho nhà diện tích hẹp

Với sofa góc chữ L thì nên chọn kích thước nhỏ, dễ tận dụng góc chết trong phòng khách nhỏ, tiện lợi sắp xếp và sử dụng. Sofa góc nhỏ chữ L có nhiều diện tích sử dụng, lại gọn hàng, dễ kết hợp bàn trà, thảm…cho phòng khách tiện nghi, đơn giản và gọn gàng. Theo góc L, sofa tiết kiệm diện tích và tối ưu công năng sử dụng hơn.

Sofa góc nhỏ trong phòng khách tiện nghi

Bên cạnh đó, sofa văng và sofa góc chữ L đều có mẫu mã đa dạng nên lựa chọn dễ dàng theo phong cách và vẻ đẹp của phòng khách. Từ ghế sofa da cao cấp đến sofa vải nỉ đều được thiết kế phong phú lựa chọn. Quý vị có thể tham khảo tại Nội Thất Cosy để tham khảo và đặt sofa phù hợp nhất với phòng khách của mình!

===>>>    Chọn mua sofa da giá rẻ ở đâu Hà Nội?

 

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You