Lưu ý gì khi mua mẫu bàn trà vuông đẹp?

Mua mẫu bàn trà vuông đẹp và phù hợp cho phòng khách không phải điều dễ dàng. Để lựa chọn được mẫu bàn uống nước phù hợp nhất với không gian tiếp khách của mình, bạn hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây nhé!

Những lưu ý khi mua mẫu bàn trà vuông đẹp

Các mẫu bàn trà sản xuất nội địa và bàn trà sofa nhập khẩu có khá nhiều mẫu bàn kiểu vuông. Tuy nhiên, các mẫu bàn vuông khá kén không gian. Nếu không có sự lựa chọn phù hợp chắc chắn sẽ không mang tới giá trị thẩm mỹ cao. Bạn tham khảo ngay thông tin dưới đây nhé!

Chú ý tới diện tích không gian

Lựa chọn những mẫu bàn vuông, bạn cần chú ý tới diện tích phòng khách và kích thước ghế sofa. Vì bàn trà có kiểu dáng này thường được thiết kế kích thước tầm trung và cỡ lớn, khá ít những mẫu bàn trà nhỏ. Chính vì thế, nếu bạn sở hữu không gian có diện tích nhỏ hẹp thì không nên lựa chọn sử dụng sản phẩm này.

mau-ban-tra-vuong-dep-2

Chú ý tới diện tích phòng khách

Những mẫu bàn trà vuông đẹp có thể bài trí trong phòng khách chung cư hoặc phòng khách nhà phố đều phù hợp. Tuy nhiên, chỉ nên lựa chọn mẫu bàn trà này nếu không gian được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Bạn có thể kết hợp bàn vuông uống nước với nhiều kiểu ghế sofa khác nhau như: sofa văng, ghế sofa góc hoặc ghế sofa bộ. Tuy nhiên, cần tính toán kích thước bàn trà sao cho phù hợp với kích thước ghế sofa và diện tích phòng khách.

Chú ý lựa chọn chất liệu

Những mẫu bàn vuông đẹp hiện nay được thiết kế với chất liệu đa dạng. Có những mẫu bàn trà gỗ tự nhiên 100%, có những mẫu bàn trà gỗ kết hợp mặt kính, bàn trà gỗ công nghiệp và mặt đá. Bên cạnh đó, còn có những mẫu bàn trà khung kim loại và mặt đá cao cấp.

mau-ban-tra-vuong-dep-1

Chọn chất liệu cho bàn trà

Chất liệu sản xuất khác nhau sẽ có giá bán khác nhau. Vì vậy bạn có thể lựa chọn chất liệu bàn trà phù hợp với ngân sách của gia đình mình hoặc lựa chọn theo sở thích.

Bạn muốn tham khảo mẫu bàn trà vuông đẹp, ghế sofa da phòng khách, kệ tivi… hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé! Chúng tôi có rất nhiều mẫu bàn trà đẹp, ấn tượng dành cho bạn tham khảo để lựa chọn đúng đắn nhất.

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể về sản phẩm nội thất mà bạn đang quan tâm.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *