Lý do đơn vị bán ghế sofa nên có xưởng sản xuất nội thất

Có nhiều lý do khiến đơn vị bán ghế sofa nên có xưởng sản xuất nội thất. Bài viết sau đây sẽ phân tích cho bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Và đó cũng là lý do vì sao COSY quyết định thành lập xưởng sản xuất nội thất với mong muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. 

Xưởng sản xuất nội thất là điều cần thiết nên có của các doanh nghiệp, các công ty kinh doanh đồ nội thất, nó giúp ích trong rất nhiều các vấn đề khác nhau. 

Bị động khi không có xưởng sản xuất nội thất.

Khi khách hàng mua ghế sofa đẹp tại đơn vị của bạn không phải lúc nào cũng ưng ý với những sản phẩm bạn có sẵn tại showroom. Nhiều trường hợp khách hàng muốn đặt mua sản phẩm theo yêu cầu, kích thước khác nhau. Chính vì vậy, khi bạn không có xưởng sản xuất sofa sẽ vô cùng bất tiện. Dường như bạn bị động ở mọi trường hợp, không thể tự sản xuất theo yêu cầu khách hàng, không kịp thời xử lý chất lượng, mẫu mã sản phẩm một cách nhanh chóng khi mà không may sản phẩm bị lỗi. Chính vì vậy cần xưởng sản xuất nội thất đối với các đơn vị bán ghế sofa. 

Xưởng sản xuất nội thất

Khi đơn vị có xưởng sản xuất nội thất sẽ không bị động trong mọi trường hợp

Không có xưởng sản xuất nội thất dẫn đến người tiêu dùng bị thiệt thòi.

Nói người tiêu dùng bị thiệt thòi bởi khi bạn không có xưởng sản xuất nội thất thì phải qua khâu trung gian. Điều đó tương đương với việc giá thành sẽ tăng cao hơn, cuối cùng người mua hàng sẽ là người chịu thiệt nhất. 

Thời gian bảo hành sản phẩm lâu khi không có xưởng sản xuất nội thất.

Nếu như bạn có xưởng sản xuất nội thất thì thời gian bảo hành các mẫu ghế sofa phòng khách, bàn trà, kệ tivi… sẽ diên ra rất nhanh chóng và làm hài lòng khách hàng. Còn nếu như bạn không có xưởng sản xuất thì lại sẽ mất qua khâu trung gian, thời gian chờ đợi lâu hơn, tạo nên cảm giác khó chịu cho người tiêu dùng. 

Xưởng sản xuất sofa

Có xưởng sản xuất nội thất thời gian bảo hành sản phẩm sẽ nhanh chóng

Niềm tin không trọn vẹn khi không có xưởng sản xuất nội thất.

Niềm tin không trọn vẹn bởi khi không có xưởng sản xuất nội thất bạn không thể trực tiếp xem chất lượng sản phẩm cũng không kiểm chứng chất lượng. Chính vì vậy, bạn nên có xưởng sản xuất nếu đã kinh doanh nội thất. 

xưởng sản xuất sofa

Bạn có thể trực tiếp kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm khi có xưởng sản xuất nội thất

Chính vì những lý do trên mà Nội Thất COSY quyết định thành lập xưởng sản xuất nội với nguyên liệu nhập khẩu 100% bao gồm các sản phẩm như ghế sofa, bàn trà đẹp, kệ tivi, nội thất đồ gỗ.. Các sản phẩm do chính xưởng sản xuất COSY làm với các đội ngũ thợ lành nghề cùng công nghệ sản xuất hiện đại nhất, đem đến sản phẩm chất lượng, đẹp mắt, trả về đúng với giá trị thực tế. 

Các sản phẩm sau khi sản xuất sẽ được COSY kiểm định chất lượng, cuối cùng được chuyển đến tay quý khách hàng đã đặt sẵn và đến showroom để bán và cho khách hàng tới mua, chiêm ngưỡng. Đến ngay số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được các nhân viên của chúng tôi tư vấn tốt nhất. 

 

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.