Mẫu kệ ti vi bài trí thế nào là đúng phong thủy?

Trong số các món đồ nội thất trong không gian thì không thể nào thiếu đi mẫu kệ ti vi. Món đồ đặt tivi và giúp không gian trở nên sang trọng, cuốn hút hơn. Khi bố trí món đồ này cũng như các đồ nội thất khác, gia chủ cần chú ý đến yếu tố phong thủy để vừa tạo tính thẩm mĩ vừa đem lại nhiều tại lộc may mắn. Bạn đã biết cách bố trí kệ tivi hợp phong thủy trong không gian sống gia đình hay chưa?

Mẫu kệ ti vi hiện nay có đa dạng các mẫu mã nên việc chọn lựa không quá khó khăn, điều quan trọng là bạn biết cách bài trí sao cho phù hợp trong không gian. Khi bố trí không phải bạn thích bố trí sao cũng được mà cần chú ý để làm sao đảm bảo được yếu tố phong thủy. Phong thủy quan niệm rằng việc bố trí theo nguyên tắc sẽ rất tốt cho chủ nhân, đem lại thật nhiều may mắn.

Bạn Đang Xem: Mẫu kệ ti vi bài trí thế nào là đúng phong thủy?

Dựa theo ngũ hành để bố trí mẫu kệ ti vi

Khi đã nói đến phong thủy thì không thể nào không nói đến ngũ hành, và khi bố trí kệ tivi bạn nên chú ý đến vấn đề này. Bố trí theo ngũ hàng giúp bạn đảm bảo được phong thủy một cách tốt nhất.

mẫu kệ tivi

Đặt kệ tivi cần theo ngũ hành

Xem Thêm : Sofa góc phong cách hiện đại vượt trội trong tính năng thiết kế

Bạn cần xem mình thuộc bản mệnh gì để từ đó chọn hướng đặt kệ cho phù hợp nhất. Mỗi bản mệnh sẽ có hướng đặt khác nhau, theo phong thủy đặt đúng hướng giúp gia chủ thu hút nhiều tài lộc, may mắn và thuận lợi hơn trong công việc. Ví dụ, hướng Đông, Đông Nam rất thích hợp cho người mệnh Mộc hay hướng Bắc là sự lựa chọn cho người mệnh Thủy. 

Đặt mẫu kệ ti vi cần chú ý đến phần phía sau

Khi đặt mẫu kệ tivi phòng khách cũng như trong phong thủy đối với ghế sofa cần chú ý đến phía sau. Thông thường với kệ tivi chúng ta sẽ thường đặt phía sau là các bức tường, do vậy cần chú ý đến phần phía sau của tường nhé.

kệ tivi

Chú ý bức tường phía sau khi đặt kệ tivi

Theo quan niệm của phong thủy thì những bức tường bị ngăn cách, có góc cạnh hay là cửa sổ thì bạn không nên đặt kê tivi gần đó. Hãy chọn những bước tường sơn mịn và phẳng nhé. Cùng với đó nên đặt kệ ở nơi thoáng mát, kéo dài được tuổi thọ và thời gian sử dụng của sản phẩm.

Chọn màu sắc mẫu kệ ti vi theo phong thủy

Chắc chắn khi chọn và bài trí kệ tivi bạn cần chú ý về màu sắc để đảm bảo yếu tố phong thủy, từ đó dễ dàng kết hợp được với các món đồ nội thất khác. Khi chọn màu sắc kệ tivi bạn cũng cần chú ý xem bản mệnh mình là gì để từ đó chọn màu sắc phù hợp nhất. Mỗi bản mệnh sẽ có màu sắc riêng, chọn đúng sẽ giúp bạn tăng thêm nhiều may mắn. Ví dụ mệnh Kim sẽ rất hợp với các gam màu trắng, bạch kim, màu đỏ hợp với màu đỏ, hồng, tím….Cùng với đó, hãy chú ý đến màu sắc của bộ sofa phòng khách để có được sự hài hòa nhất trong không gian.

màu sắc kệ tivi

Màu sắc kệ tivi phải theo phong thủy

Phong thủy của mẫu kệ ti vi trong không gian phòng ngủ

Xem Thêm : Gợi ý kết hợp ghế sofa phòng khách dáng văng và bàn trà đẹp

Bên cạnh các yếu tố phong thủy chúng tôi kể ở trên thì khi bạn đặt kệ tivi trong phòng ngủ cũng cần có những chú ý nhất định. Theo phong thủy thì bạn không nên đặt kệ tivi gỗ đẹp hướng thẳng vào hướng bạn ngủ. Điều này mang đến cảm giác bất an và làm giấc ngủ không được ngon.

kệ tivi đẹp

Chú ý bài trí kệ tivi trong phòng ngủ hợp phong thủy

Mua mẫu kệ ti vi đẹp, hợp phong thủy ở đâu?

Để chọn được kệ tivi đẹp cũng như hợp phong thủy hãy đến ngay với Nội Thất COSY. Chính nhờ sự đa dạng trong các loại mẫu mã cũng như là màu sắc mà bạn sẽ dễ dàng chọn được sản phẩm mình ưng ý nhất. Cùng với đó, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách tốt nhất.

Phong thủy trong đặt kệ tivi cũng như bất cứ món đồ nội thất nào cũng vô cùng quan trọng mà gia chủ không thể nào bỏ qua. Chính vì vậy các bạn nên tìm hiểu kĩ cũng như cần có sự tư vấn tốt nhất để có thể bài trí sao cho đúng nguyên tắc. Không phải đặt như thế nào cũng được đâu nhé, cần đảm bảo tính thẩm mĩ cũng như phong thủy.

Bài viết trên đây COSY chia sẻ hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức thật bổ ích và có thêm nhiều kinh nghiệm. Liên hệ 0914.11.8383 để được tư vấn tốt nhất.

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You