Mẫu kệ tivi đẹp cho phòng khách và cách chọn hợp phong thủy

Phong thủy khi lựa chọn mẫu kệ tivi đẹp cũng như là các món đồ nội thất khác luôn được các gia chủ lưu ý. Kệ tivi cho phòng khách khi đảm bảo được vẻ đẹp lại giúp cho không gian trở nên sang trọng hơn. Vậy chọn kệ tivi như thế nào để đảm bảo yếu tố phong thủy cho phòng khách?

Với mẫu kệ tivi đẹp các bạn có thể kết hợp với nhiều các món đồ nội thất khác nhau. Hiện nay dòng sản phẩm này cũng rất đa dạng mẫu mã, với mỗi không gian gia chủ sẽ có sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Trong đó yếu tố phong thủy luôn cần được chú trọng.

Bạn Đang Xem: Mẫu kệ tivi đẹp cho phòng khách và cách chọn hợp phong thủy

Chọn màu sắc kệ tivi cho phòng khách hợp bản mệnh gia chủ

Xem Thêm : Mua bộ bàn ghế ăn nhập khẩu ở đâu tốt nhất?

Mỗi gia chủ sẽ có một bản mệnh khác nhau và trong quan niệm của phong thủy thì cần chọn đồ đạc theo bản mệnh sẽ đem lại được nhiều may mắn hơn. Tùy bản mệnh sẽ có các gam màu thích hợp, không phải lựa chọn làm sao cũng được. Ví dụ, người mệnh Hỏa sẽ thích hợp với các gam màu nóng như đỏ, hồng, cam, người mệnh Thủy lại thích hợp với màu trắng, xanh, xám… Các bạn nên tìm hiểu kĩ về vấn đề này xem mình thuộc mệnh gì và gam màu nào sẽ phù hợp.

mẫu kệ tivi đẹp

Màu sắc kệ tivi cần phù hợp với bản mệnh gia chủ

Hiện nay kệ tivi có đa dạng các màu sắc nên việc chọn lựa cũng không quá khó khăn. Khi chọn màu sắc kệ tivi hợp phong thủy sẽ giúp cho chúng ta có được không gian đảm bảo tính thẩm mĩ cũng như là đem lại được nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Chọn kích thước mẫu kệ tivi đẹp hợp phong thủy

Trong phong thủy, lựa chọn bất cứ món đồ nội thất nào như bàn ăn 6 ghế cho nhà ăn hay bàn trà phòng khách, ghế sofa thì cũng cần chú ý kích thước. Kích thước cũng ảnh hưởng đến phong thủy không nhỏ. Nó cần vừa vặn, không quá lớn và cũng không quá bé.

kệ tivi đẹp

Kích thước kệ tivi cần vừa vặn với phòng khách

Xem Thêm : Có phải nhất định đặt bàn ghế ăn ở nhà bếp?

Khi bạn chọn kệ tivi cho không gian phòng khách nếu như nhỏ quá sẽ tạo nên sự lạc lõng và ảnh hưởng trực tiếp đến mối quan hệ của các thành viên trong gia đình. Còn nếu như các bạn chọn sản phẩm có kích thước quá lớn lại làm cho không gian trở nên chật chội, bó hẹp, từ đó may mắn hay tài lộc sẽ không thể nào nhà. Vì vậy, hãy chọn kích thước kệ tivi thật vừa vặn với phòng khách nhé các bạn.

Chọn chất liệu của mẫu kệ tivi đẹp phòng khách hợp phong thủy

Mỗi chất liệu làm ghế sofa đều đem đến vẻ đẹp riêng và đều có ý nghĩa phong thủy. Trong quan niệm của phong thủy thì kệ tivi làm bằng chất liệu gỗ là tốt nhất. Nó đem đến sự gần gũi, ấm áp, tăng tình cảm cho mọi người, hút vượng khí tốt hơn. Đồng thời chất liệu này cũng đem lại cho các thành viên trong gia đình sức khỏe thật tốt. Các bạn có thể chọn loại kệ tivi chất liệu gỗ kết hợp với các loại chất liệu khác cũng rất phù hợp.

mẫu kệ tivi đẹp cao cấp

Kệ tivi bằng gỗ được đánh giá rất cao về ý nghĩa phong thủy

Mua mẫu kệ tivi đẹp có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và được tư vấn nhiệt tình nhất hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn sự hài lòng cao nhất. Ngoài kệ tivi bạn có thể mua bàn ăn 6 ghế cao cấp, ghế sofa, bàn trà… tại công ty của chúng tôi.

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.