Màu sắc ghế sofa phòng khách đẹp được ưa chuộng

Ghế sofa với nhiều màu sắc khác nhau đem lại cho không gian sự mới lạ và độc đáo riêng. Mỗi màu sắc thể hiện một ý nghĩa và nét đẹp hoàn hảo khi chọn lựa phù hợp cho mỗi không gian phòng khách riêng. Hiện tại có nhiều màu sắc ghế sofa phòng khách đẹp được ưa chuộng sử dụng như màu nude, màu be, màu vàng nhạt, màu trắng, màu xám, màu xanh…

1. Những màu sắc sofa phòng khách gam màu nhạt

Nổi bật trong số những thiết kế bàn ghế sofa đẹp gam màu nhạt là sofa màu be, màu trắng ( trắng sữa, trắng kem, trắng xám..), màu nude, màu vàng nhạt, nâu nhạt, màu ghi…Mỗi loại màu đem lại sức hút riêng biệt, giúp người dùng chọn lựa phù hợp nhất.

Màu sắc ghế sofa phòng khách hiện đại được ưa chuộng

Ghế sofa màu ghi trắng xám hiện đại

Ví dụ những sắc màu trắng thì đây là màu nhẹ nhàng, phổ biến, đặc biệt là màu trắng xám, trắng sữa, trắng đục không quá nổi bật nhưng có sức hút riêng, nhẹ nhàng, mở rộng. Còn sofa màu nude có được sự thời thượng và sang trọng hơn nhiều đặc biệt là ghế sofa da đẹp sử dụng màu này. Ghế sofa màu ghi như ghi xám, ghi sáng, ghi xanh…cũng là những màu sắc nhạt sang trọng và thú vị, thời thượng. Những sắc màu nâu nhạt, vàng nhạt, tím nhạt…nhẹ nhàng cũng đem lại cho người dùng không gian mới lạ và mở rộng, dễ sắp xếp và bày trí cho phòng khách.

Màu sắc ghế sofa phòng khách hiện đại được ưa chuộng

Bộ ghế sofa màu ghi xám cổ điển sang trọng

2. Những màu sắc sofa phòng khách gam màu đậm

Màu đậm là gam màu có sắc tố mạnh nên sức ảnh hưởng và cuốn hút rất tốt. Những màu sắc đậm như xanh, đỏ, đen, nâu, cam…đều đem lại điểm nhấn cực bắt mắt khi sử dụng trong không gian.

Màu sắc ghế sofa phòng khách hiện đại được ưa chuộng

Sofa hiện đại màu đen huyền bí sang trọng

Mỗi màu sắc như đỏ quyến rũ hay đen huyền bí, xanh mát rượi, cam ấm áp…có những đặc điểm riêng tạo nên ý nghĩa cho không gian. Cùng từ đó mà sự bố trí những màu sắc sofa phòng khách gam màu đậm cần chú ý nhiều hơn để tránh rối mắt hay lộn xộn vì màu sắc đậm rất bắt mắt nhưng cũng khá chói.

Màu sắc ghế sofa phòng khách hiện đại được ưa chuộng

Bộ ghế sofa cổ điển màu đỏ cực đẹp

Bạn có thể kết hợp bàn ghế sofa phòng khách gia đình màu đậm cùng với những màu sắc nhạt khác để có sự hài hòa cao, mở rộng và thu hút, dễ tạo được điểm nhấn hoàn hảo.

Với những gam màu sofa khác nhau dành cho phòng khách sẽ mang lại ý nghĩa và sự sáng tạo riêng. Tùy theo mỗi chất liệu sofa da hay sofa vải có màu nổi bật hơn hay tinh tế hơn mà không gian phòng khách mang phong cách riêng biệt.

===>>> Màu sắc ghế sofa phòng khách đẹp, tạo nét ấn tượng

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You