Màu sắc ghế sofa phòng khách đẹp, tạo nét ấn tượng

Một trong những cách để làm nên điểm nhấn cho không gian chính là màu sắc. Mà trong số đó, sofa và màu sắc sofa phòng khách chính là một trong những lựa chọn nổi bật, ấn tượng nhờ vị trí trung tâm của đồ dùng này.

1. Đa dạng màu sắc sofa phòng khách đẹp

Màu sắc luôn là một điểm thu hút ấn tượng trong cuộc sống. Với đa dạng màu sắc khác nhau trong không gian nội thất sẽ mang lại những điểm thu hút đặc biệt. Mẫu sofa phòng khách đẹp được thiết kế với nhiều màu sắc riêng, đem lại sự lựa chọn phù hợp nhất.

Màu sắc ghế sofa phòng khách đẹp, tạo nét ấn tượng

Ghế sofa da màu nude đẹp, thời thượng

Những màu sắc được chia thành hai loại màu cơ bản là màu nhạt và màu đậm với nhiều sắc tố khác nhau được làm từ các chất liệu khác nhau từ ghế sofa da, sofa vải đến sofa nỉ Bên cạnh đó là những màu sắc trung tính, có sức ảnh hưởng lớn. Những màu sắc nhạt có sắc tố nhẹ như các dạng màu trắng, trắng xám, màu be, màu nude, vàng nhạt, xanh nhạt…Còn sắc màu đậm như vàng tươi, đen, đỏ, xanh, cam…

Màu sắc ghế sofa phòng khách đẹp, tạo nét ấn tượng

Ghế sofa vải nỉ tinh tế màu xanh dương đậm

Tác động vào mắt nhìn của màu sắc đem lại nét ấn tượng riêng khi sử dụng bố trí trong không gian sử dụng. Màu nhạt thường thể hiện sự thoáng đãng và mở rộng, không tạo được nét ấn tượng quá mạnh nhưng dễ dàng kết hợp, bố trí và sắp xếp cho từng không gian riêng. Bàn ghế sofa đẹp với màu đậm là sắc tố ấn tượng mạnh hơn, có sức hút mạnh mẽ và cần bố trí hài hòa, vì có thể gây chói và cạnh tranh màu sắc với nhau khiến không gian lộn xộn.

2. Chọn màu sắc ghế sofa phòng khách đẹp, ấn tượng

Màu sắc ghế sofa phòng khách đẹp, tạo nét ấn tượng

Ghế sofa da sang trọng màu vàng cam đậm, thu hút

Mỗi thiết kế sofa da hay sofa vải khác nhau đều có sắc màu ấn tượng. Đặc biệt với sofa vải có nhiều nét thú vị hơn khi có nhiều hoa văn thiết kế, tỉ mỉ, mới lạ. Với chất liệu sofa bọc da thì màu sắc sẽ sáng bóng hơn, đem lại sự sang trọng cao. Còn ghế sofa vải đẹp thì màu sắc sẽ tinh tế và giản dị hơn, tuy nhiên cũng với những sắc thái khác nhau sẽ đem đến nét ấn tượng sang trọng khác biệt.

Màu sắc ghế sofa phòng khách đẹp, tạo nét ấn tượng

Sofa vải nỉ màu xanh nhạt thú vị

Sự lựa chọn màu sắc sofa còn nên dựa vào phong thủy, bố trí màu sắc trong diện tích  phù hợp, đem lại sự hài hòa và ấn tượng riêng cho phòng khách. Bạn có thể tham khảo cách chọn ghế sofa phòng khách rộng và nhỏ để lựa chọn tốt hơn.

===>>> Nên chọn màu gì cho sofa phòng khách đẹp, phù hợp?

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You