Màu sắc thiết kế nội thất nào lên ngôi trong năm 2017?

Màu sắc trong thiết kế nội thất cho không gian sống trở nên vô cùng quan trọng bởi nó có ý nghĩa quyết định đến vẻ đẹp cũng như sự cuốn hút cho không gian. Mỗi năm sẽ là một xu hướng thiết kế nội thất với những màu sắc tuyệt đẹp, tinh tế. Trong năm 2017 này màu sắc thiết kế nội thất nào sẽ lên ngôi và là sự lựa chọn nhiều của mọi người? Bạn đã biết chưa?

Bạn còn đang đau đầu trong việc lựa chọn màu sắc thiết kế nội thất cho không gian sống của mình. Màu sắc nào vừa đẹp lại vừa bắt kịp được xu thế hiện nay. Vậy còn chần chừ gì nữa, tham khảo ngay xu hướng màu sắc trong thiết kế nội thất năm 2017 để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Bạn Đang Xem: Màu sắc thiết kế nội thất nào lên ngôi trong năm 2017?

Thiết kế nội thất với gam màu vàng cam

Xem Thêm : 3 lí do ghế sofa nhập khẩu màu đậm được yêu thích

Đây chính là xu hướng thiết kế nội thất tiêu biểu trong năm 2017, màu cam vô cùng ấn tượng và nổi bật. Bạn có thể sử dụng các gam màu trắng, vàng nhạt, kem để làm điểm nhấn và tạo độ tương phản. Một ý tưởng không tồi đó chính là dùng màu vàng cam cho những chiếc gối ôm trong bộ ghế sofa góc đẹp. Chắc chắn sẽ vô cùng ấn tượng đấy nhé!

Màu vàng cam tạo sự nổi bật cho không gian sống

Màu vàng cam tạo sự nổi bật cho không gian sống

Thiết kế nội thất với gam màu trung tính

Chưa bao giờ những gam màu trung tính trở nên lỗi mốt, nó vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều gia đình. Các gam màu pastel, màu ghi, màu kem…đem lại cảm giác nhẹ nhàng và trẻ trung cho không gian sống. Bạn có thể sử dụng gam màu này ở bộ ghế sofa, bàn trà hay thảm trải sofa đều rất thích hợp.

Những gam màu trung tính chưa bao giờ hạ nhiệt và vẫn luôn được nhiều người yêu thích

Những gam màu trung tính chưa bao giờ hạ nhiệt và vẫn luôn được nhiều người yêu thích

Xem Thêm : 3 bộ sofa góc phòng khách chung cư nhà nhà đều mê

Thiết kế nội thất với gam màu xanh pastel

Gam màu này mang đến cảm giác vô cùng dễ chịu và nhẹ nhàng, tạo sự bình yên và tươi mới cho không gian. Bạn có thể sử dụng gam màu này trong cả phòng khach, phòng ngủ hay bất kì không gian nào cũng đều rất thích hợp.

Gam màu xanh pastel mang lại  sự bình yên, nhẹ nhàng

Gam màu xanh pastel mang lại  sự bình yên, nhẹ nhàng

Mỗi màu sắc có ý nghĩa khác nhau, lựa chọn gam màu nào cho thiết kế nội thất trong không gian sống còn tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Với chia sẻ trên của Nội Thất COSY hi vọng sẽ giúp ích cho bạn và những người thân yêu. 

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You