Mua ghế sofa phòng khách, cần nhớ điều gì?

Mua ghế sofa phòng khách, cần nhớ điều gì? Nếu quý vị chưa tìm được bộ ghế sofa phòng khách phù hợp cho ngôi nhà của mình. Hãy tham khao ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà Nội Thất Xinh chia sẻ để dễ dàng lựa chọn được bộ sofa phù hợp.

Mua ghế sofa phòng khách, cần nhớ điều gì?

Để chọn được mẫu ghế sofa phòng khách đẹp, quý vị cần lưu ý một số điều dưới đây khi mua ghế. Bởi trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau, do đó khi mua ghế sofa phòng khách cần phải lựa chọn kỹ lưỡng.

Chọn kích thước ghế phù hợp

Kích thước ghế sofa là một trong những yếu tố quan trọng khi mua sofa phòng khách chung cư hay nhà phố. Bởi vậy một trong những điều cần chú ý khi mua sofa phòng khách là phải chú ý tới kích thước của ghế sofa.

Mua ghế sofa phòng khách

Chọn kích thước ghế sofa phù hợp

Quý vị cần phải căn cứ vào diện tích phòng khách để lựa chọn kích thước sofa sao cho phù hợp. Với phòng khách có diện tích nhỏ nên lựa chọn ghế sofa văng có kích thước từ 1m8-2m5 là phù hợp nhất.

Chọn chất liệu và màu sắc của ghế sofa

Mua ghế sofa phòng khách, cần nhớ điều gì? Quý vị cần chú ý tới việc lựa chọn chất liệu và màu sắc của ghế sofa. Các mẫu ghế sofa da mang tới vẻ đẹp sang trọng cho phòng khách. Tuy nhiên sản phẩm này lại có giá bán khá cao, đặc biệt là những mẫu ghế sofa da thật.

Mua ghế sofa phòng khách

Chọn chất liệu và màu sắc của bộ ghế

Còn đối với các mẫu ghế sofa vải nỉ mang tới vẻ đẹp hiện đại cho không gian mà lại có giá bán hợp lý. Do đó, tùy thuộc vào mức đầu tư của gia chủ để lựa chọn được bộ sofa phù hợp.

Màu sắc của bộ sofa cũng là yếu tố quan trọng mà quý vị không thể bỏ qua. Nên chọn sofa có màu sáng, trung tính cho không gian hiện đại.

Hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn bộ ghế sofa phòng khách phù hợp nhất dành cho không gian của quý vị. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Mua bàn ghế phòng khách nhỏ giá rẻ ở đâu?

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You