Mua ghế sofa phòng khách đẹp hiện đại phù hợp với ngân sách

Giá bán ghế sofa phòng khách đẹp hiện đại trên thị trường hiện có rất nhiều mức giá khác nhau. Dưới đây là thông tin tư vấn giúp quý vị dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với ngân sách của gia đình mình. Hãy tham khảo ngay nhé!

Mua ghế sofa phòng khách đẹp hiện đại phù hợp với ngân sách

Ghế sofa phòng khách trên thị trường có nhiều loại khác nhau. Bởi sản phẩm được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau, kiểu dáng và kích thước khác nhau. Do đó ghế sofa có giá bán khác nhau.

Dưới đây là một số thông tin chúng tôi tư vấn giúp quý vị dễ dàng lựa chọn được mẫu sofa phòng khách đẹp hiện đại phù hợp với ngân sách của gia đình. Quý vị hãy tham khảo ngay nhé!

Ngân sách dưới 30 triệu đồng

sofa phòng khách đẹp hiện đại

Sofa phòng khách giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Với khoảng 20 triệu đồng nên mua loại ghế sofa phòng khách nào? Quý vị nên lựa chọn các mẫu ghế sofa da Hà Nội hoặc ghế sofa vải nỉ dành cho phòng khách. Đây là những mẫu sofa phòng khách giá rẻ mà lại có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Với mức đầu tư này quý vị có thể sở hữu những mẫu sofa vải nỉ cao cấp dành cho phòng khách hoặc những mẫu sofa da công nghiệp chất lượng cao. Lựa chọn ghế sofa bọc da Malaysia hoặc da Microfiber để tận hưởng không gian sống đẹp và hiện đại.

Ngân sách trên 30 triệu đồng

sofa phòng khách đẹp hiện đại

Ghế sofa da thật cao cấp

Nếu quý vị muốn mua ghế sofa phòng khách nằm trong phân khúc giá khoảng >30 triệu đồng thì có thể lựa chọn ghế sofa da thật. Các mẫu sofa văng da thật sản xuất trong nước có giá bán khoảng 25 triệu đồng/ bộ.

Còn đối với những bộ sofa Malaysia chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc có giá bán khoảng trên 35 triệu đồng/ bộ. Tùy thuộc vào kích thước của bộ sofa mà quý vị lựa chọn.

Trên đây là một số thông tin tư vấn khi mua ghế sofa phòng khách đẹp hiện đại phù hợp với ngân sách của gia đình. Quý vị muốn tham khảo những mẫu sofa đẹp này hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo.

=>Bàn nước phòng khách nên mua loại nào?

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You