Mua sắm sofa cho phòng khách nhỏ như thế nào?

Chọn mua sofa phòng khách nhỏ phụ thuộc vào diện tích, vị trí đặt sofa cũng như làm thế nào để đạt được sự tiện nghi, thông thoáng cho không gian nhất. Sau đây là những gợi ý chọn mua sofa cho phòng khách nhỏ mà quý vị có thể tham khảo.

1. Chọn kích thước và kiểu dáng sofa

Với phòng khách nhỏ, kích thước sofa cũng hạn chế. Quý vị nên chọn kiểu dáng sofa với kích thước phù hợp đặt cho phòng khách. Những kiểu dáng sofa có thể chọn như sofa góc chữ L, sofa văng, sofa bộ nhỏ. Tùy vào diện tích riêng mà quý vị chọn kích thước phù hợp hơn.

Mua sắm sofa cho phòng khách nhỏ như thế nào?

Chọn sofa cho phòng khách nhỏ

2. Chọn chất liệu bọc và màu sắc

Chọn chất liệu bọc sofa với những chất liệu chủ yếu là sofa da thật, sofa giả da và sofa vải thường và sofa nỉ. Sofa da thật có giá thành cao nên cần cân nhắc trước khi mua. Còn sofa giả da có nhiều loại, êm, bóng đẹp với màu sắc đơn, nhiều thiết kế với giá cả khác nhau. Chọn bàn ghế sofa bọc da thì màu sắc đa dạng nhưng không có hoa văn.

Mua sắm sofa cho phòng khách nhỏ như thế nào?

Ghế sofa da góc

Sofa vải, sofa nỉ thì khác. Vẻ đẹp đa dạng với màu sắc, họa tiết phong phú đem lại cho người dùng nhiều lựa chọn hơn. Ghế sofa vải êm ái, thông thoáng và ấm áp, giá cả phải chăng là sự lựa chọn phù hợp với nhiều không gian nội thất.

Mua sắm sofa cho phòng khách nhỏ như thế nào?

Sofa vải nỉ đẹp

Bạn chú ý màu sắc sofa nên chọn hài hòa với không gian. Ví dụ màu sắc đậm trên tone nền nhạt để tạo điểm nhấn còn màu nhạt trên nền đậm để làm không gian thoáng đãng hơn. Với không gian diện tích nhỏ, bạn nên chọn sofa màu nhạt trền tone nền nhạt để có được sự thoáng, rộng mở hơn, giúp phòng khách thoải mái hơn.

3. Chọn thiết kế sofa

Quý vị nên chọn sofa với phong cách đơn giản, dễ sử dụng và kết hợp để không gian không quá nhiều chi tiết, giúp phòng khách rộng và thoải mái hơn. Phong cách thiết kế bàn ghế sofa phòng khách hiện đại, nhỏ, gọn, đơn giản với sự linh hoạt sẽ giúp hài hòa, bố trí dễ dàng hơn với đồ dùng nội thất khác.

Mua sắm sofa cho phòng khách nhỏ như thế nào?

Mua sofa cho phòng khách nhỏ hiện đại

Nếu có thêm thắc mắc về chọn sofa cho phòng khách nhỏ của mình,quý vị vui lòng liên hệ Nội Thất Cosy để được tư vấn!

===>>>> Nên chọn sofa da hay sofa vải giá rẻ cho phòng khách?

 

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You