Mua sofa da tại Hà nội bền – đẹp – rẻ, bảo hành dài lâu

Thị trường ghế sofa da tại Hà nội có đa dạng mẫu mã, được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau. Vì thế bạn cần nghiên cứu và tham khảo trước khi chọn lựa để đảm bảo được sản phẩm đúng giá đúng chất lượng, sở hữu sofa bền – đẹp – rẻ tốt nhất.

Mua sofa da tại Hà nội bền- đẹp – rẻ

Ghế sofa da đẹp, ấn tượng

Nếu quý vị đang cần mua sofa da tại Hà nội hãy đến với Nội Thất Cosy để được tư vấn và chọn lựa ngay tại showroom rộng hai tầng địa chỉ số 47 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân. COSY cung cấp sản phẩm sofa chính hãng, đúng giá, đảm bảo yếu tố bền – đẹp – rẻ và bảo hành dài lâu.

1. Mua sofa da tại Hà nội với nhiều mẫu mã đẹp

Nhằm cung cấp đến quý khách hàng nhiều chọn lựa nhất dành cho không gian của mình, Nội Thất Cosy cập nhật nhiều mẫu sofa đẹp hàng ngày tại showroom và website mua sắm của chúng tôi. Quý khách có thể mua sofa da tại Hà Nội khi đế đến tại showroom COSY hoặc chọn mua, đặt hàng trực tiếp trên trang web trực tuyến.

Mua sofa da tại Hà nội bền- đẹp – rẻ

Sofa da góc đẹp, giá rẻ

Những mẫu sofa da góc đến sofa văng, sofa đơn, bộ bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ tại Hà nội giúp quý vị chọn mua phù hợp theo diện tích, phong cách thiết kế, màu sắc, đường nét riêng biệt. Bên cạnh những mẫu sofa có sẵn tại showroom, quý khách có thể trải nghiệm thì dịch vụ đóng sofa đẹp theo yêu cầu của chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu sofa như ý muốn.

Mua sofa da tại Hà nội bền- đẹp – rẻ

Sofa da màu sắc, thiết kế sáng tạo

2. Mua sofa da tại Hà nội bảo hành 6 năm

Bên cạnh dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, nhiều quà tặng đi kèm hấp dẫn, giao hàng nhanh chóng thì chế độ bảo hành dài lâu là điều mà COSY mang đến cho quý khách.

Mua sofa da tại Hà nội bền- đẹp – rẻ

Sofa giá rẻ, bảo hành dài lâu

Thời gian bảo hành với khung gỗ là 6 năm, chất liệu da là 1 năm. Khung gỗ có độ bền cao đến 20 năm nên quý vị không phải lo lắng khi sử dụng. Điều quan trọng là bề mặt chất liệu da cũng như chế độ bọc ghế sofa đẹp nếu bị cũ màu và bạn muốn thay mới. Có thể những đơn vị khác sẽ bảo hành khung gỗ đến theo thời gian khác nhau nhưng thời gian bảo hành cần chú trọng là bề mặt chất liệu.

Mua sofa da tại Hà nội bền- đẹp – rẻ

Sofa da đẹp, ấn tượng

Tại COSY ngoài thời gian bảo hành, nếu xảy ra hỏng hóc vẫn được chúng tôi bảo trì miễn phí, giảm giá bọc ghế sofa theo yêu cầu của quý khách. Mọi chi tiết, quý vị vui lòng liên hệ với COSY nhé!

===>>> Bọc ghế sofa ở đâu đẹp, chất lượng?

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You