Mua sofa gì cho phòng khách diện tích 15-20m2?

Sofa cho phòng khách diện tích 15-20m2 nên chọn sofa nào? Thiết kế, kiểu dáng, màu sắc như thế nào? Quý vị có thể tham khảo những gợi ý dưới đây để có được chiếc sofa phù hợp với không gian của mình nhất.

Chọn sofa cho phòng khách diện tích 15-20m2

Với phòng khách diện tích 15-20 m2 là thuộc top phòng khách nhỏ nên việc chọn sofa phòng khách hướng đến những sofa thiết kế đơn giản, thoải mái. Những mẫu sofa nên chọn cần dễ sắp xếp, tiện lợi di chuyển, tạo không gian thoải mái giúp chủ nhân có thể đi lại dễ dàng hơn. Quý vị nên đo diện tích không gian và chọn vị trí đặt sofa từ đó mà xác định kích thước sofa phù hợp.

Ghế sofa cho phòng khách diện tích 15-20 m2 quý vị có thể chọn sofa da hoặc sofa vải theo những tiêu chỉ dưới đây sẽ dễ dàng chọn lựa hơn:

Bộ sofa góc chữ L kích thước 2600x1750x900 cho phòng khách 20m2

– Kiểu dáng sofa nên chọn là sofa góc chữ L, sofa đơn, sofa văng. Nếu diện tích thoải mái hơn thì có thể chọn thêm sofa văng, đơn sẽ thuận tiện và có thêm tiện ích sử dụng, phát huy công năng và thẩm mỹ cho phòng khách.

– Ghế sofa nên chọn phong cách hiện đại, đơn giản, ít đường nét chi tiết thiết kế. Những mẫu sofa phòng khách dáng cổ điển có thể chọn nhưng nên chọn mẫu đơn giản, kích thước phù hợp so với ngôi nhà. 

Sofa màu đỏ dáng văng, kích thước cân đối cho phòng khách nhỏ

– Màu sắc sofa: Bạn có thể chọn tone màu đậm hoặc nhạt nhưng cần cân đối màu sắc với không gian. Bởi vì không gian có diện tích nhỏ thì hay chọn tone màu nhạt làm màu chủ đạo do đó sự kết hợp màu đậm sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng còn sofa màu nhạt sẽ thêm đồng bộ, thuận mắt, nhẹ nhàng hơn. Nếu phòng khách chọn tone màu chủ đạo là sắc đậm thì nên chọn sofa màu nhạt để trung hòa màu sắc.

Chọn bộ sofa phòng khách đa năng, tiện nghi

Tùy theo từng phòng khách, quý vị quyết định chọn mẫu sofa cho phòng khách phù hợp, kết hợp cùng đồ dùng nội thất đơn giản khác sẽ giúp phòng khách thoải mái hơn dẫu cho diện tích không gian có nhỏ hẹp. Quý vị có thể tham khảo và nhận tư vấn các mẫu sofa đẹp dành cho không gian diện tích 15-20m2 tại Nội Thất Cosy và chọn mua phù hợp nhất nhé!

===>>> Bộ sofa phòng khách và những bộ phận quan trọng

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You