Muôn kiểu ghế sofa cho phòng khách khiêm tốn nhỏ hẹp

Có muôn kiểu ghế sofa cho phòng khách khiêm tốn nhỏ hẹp hiện nay. Những kiểu dáng ghế sofa này vừa dễ dàng để bố trí lại tạo giá trị thẩm mĩ cao, đem lại ấn tượng mạnh mẽ cho mọi người.

Muôn kiểu ghế sofa cho phòng khách khiêm tốn nhỏ hẹp

Sự đa dạng của các mẫu mã ghế sofa hiện nay chúng ta sẽ dễ dàng hơn khi chọn lựa kiểu dáng cho những không gian có diện tích nhỏ hẹp. Có thể kể đến các kiểu dáng sofa sau đây:

Bạn Đang Xem: Muôn kiểu ghế sofa cho phòng khách khiêm tốn nhỏ hẹp

Sofa giường

Sofa giường thông minh, tiện nghi rất được yêu thích trong vài năm trở lại đây. Thiết kế sofa giường rất thích hợp cho những không gian nhỏ. Kiểu dáng gọn nhẹ và đa chức năng vừa tiết kiệm diện tích vừa tiện nghi khi dùng. Nếu bạn muốn ngồi hay trò chuyện nó sẽ là bộ sofa cao cấp, nếu bạn muốn nghỉ ngơi nó lại trở thành chiếc giường êm ái. Chính vì vậy sofa giường là món đồ nội thất tiết kiệm diện tích và đem lại giá trị thẩm mĩ cho không gian nhỏ. Bạn có thể kết hợp sofa giường với bàn trà và thảm sofa để đặt trong phòng khách tạo sự ấn tượng nhất.

kiểu ghế sofa cho phòng khách khiêm tốn nhỏ hẹp

Ghế sofa giường rất thích hợp với những phòng khách có diện tích nhỏ

Xem Thêm : Khi mua ghế sofa phòng khách có nên quan tâm đến chính sách hậu đãi?

Sofa văng chữ I

Ghế sofa văng chữ I chắc chắn là kiểu ghế sofa cực kì thích hợp cho những phòng khách nhỏ. Sofa văng chữ I gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích, tạo nên sự thoáng đãng. Dòng sản phẩm cũng có nhiều các mẫu mã, kiểu dáng khác nhau cho bạn thoải mái chọn lựa. Sofa văng đem lại ấn tượng, sang trọng cho phòng khách nhỏ gia đình bạn.

sofa cho không gian nhỏ

Phòng khách khiêm tốn sẽ thoáng hơn nhờ sofa văng chữ I

Sofa góc chữ L

Phòng khách nhỏ có diện tích khiêm tốn cũng có thể chọn sofa góc phòng khách thiết kế kiểu dáng chữ L. Và bạn nên chọn loại sofa góc có kích thước nhỏ gọn nhất. Thiết kế sofa góc tận dụng góc chết để bố trí nên không chiếm quá nhiều diện tích, tạo độ thoáng, đem lại sự trẻ trung và hiện đại.

kiểu ghế sofa cho phòng khách khiêm tốn

Và phòng khách khiêm tốn chắc chắn không thể bỏ qua sofa góc chữ L

Xem Thêm : Ghế sofa xưa và nay có gì khác biệt nhau?

Sofa đơn

Sofa đơn cũng rất thích hợp với phòng khách nhỏ. Sofa đơn dễ bố trí, dễ di chuyển và có thể đặt bất cứ nơi đâu bạn muốn. Hiện nay có rất nhiều mẫu mã sofa đơn với các chất liệu khác nhau cho bạn chọn lựa.

kiểu ghế sofa cho phòng khách khiêm tốn nhỏ hẹp

Ghế sofa trong phòng khách nhỏ tiết kiệm diện tích, tạo độ thoáng, dễ bố trí bất cứ chỗ nào bạn mong muốn

Địa chỉ mua kiểu ghế sofa cho phòng khách khiêm tốn nhỏ hẹp

Mua các kiểu dáng ghế sofa cho phòng khách nhỏ hẹp với sự đa dạng nhất, chất lượng nhất hãy đến ngay Nội Thất Xinh. Ghế sofa góc, sofa văng, sofa đơn, sofa giường… chúng tôi đều thiết kế với kiểu dáng đẹp cùng chất lượng cao cấp. Hãy liên hệ ngay Nội Thất Xinh để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

=> Tham khảo:  Review bộ sofa da cho ngày tết thêm ấm áp và sang trọng

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You