Nên chọn sofa da hay sofa vải giá rẻ cho phòng khách?

Nếu phân chia theo chất liệu bọc thì sofa chia thành hai loại cơ bản là ghế sofa da và sofa vải. Mỗi loại sofa đều có những ưu nhược điểm riêng, phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng của mỗi gian phòng.

1. So sánh sofa da và sofa vải giá rẻ

Nếu quý vị đang băn khoăn không biết nên chọn sofa da hay sofa vải giá rẻ thì hãy tìm hiểu về đặc điểm của các loại sofa để có được sự so sánh mua sắm tốt hơn.

Nên chọn sofa da hay sofa vải giá rẻ cho phòng khách?

Sofa bọc da đẹp

Nên chọn sofa da hay sofa vải giá rẻ cho phòng khách?

Sofa vải đẹp

Sofa da bao gồm chất liệu da thật và giả da. Sofa da thật là dòng sofa hiếm, cao cấp nên chỉ có dòng sofa giả da mới là sofa giá rẻ được quan tâm, phù hợp với nhu cầu mua sắm của nhiều người. Còn sofa vải là dòng sofa giá rẻ như sofa da. Với những loại chất liệu khác nhau từ cấu tạo da và vải mà sofa cao cấp và sofa giá rẻ có mức giá khác nhau. Trong bài viết này là sự so sánh về sofa vải và ghe sofa da gia re, phù hợp nhu cầu mua sắm của nhiều gia đình.

Đặc điểm

Sofa da

Sofa vải

Độ êm

Sofa da mềm mại và êm ái, đem đến cảm giác thoải mái. Tùy vào từng cấu tạo chất liệu da như da Thái, da Hàn cao cấp hoặc da Cleo giá rẻ hơn mà chất lượng sofa sẽ khác nhau. Trong đó sofa da Cleo không được mềm như sofa da khác.

Sofa vải êm và mềm mại. Đặc biệt là vô cùng ấm áp vào mùa đông, đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn cho người dùng. Trong đó sofa chất liệu nỉ có độ êm và ấm áp cao nhất.

Độ thông thoáng

Độ thông thoáng, thẩm thấu kém. Vì thế mà có ưu điểm không thấm nước, dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Với những công nghệ mới, độ thẩm thấu được tăng lên nhưng vẫn có đặc điểm riêng không đổi.

Độ thông thoáng tốt, mát mẻ và thư giãn. Tuy nhiên vì thế mà có tính thấm nước. Khắc phục nhược điểm này, sofa vải được thiết kế đệm rời nên dễ dàng vệ sinh và cải thiện.

Màu sắc

Sofa da đơn sắc, không có hoa văn. Nhưng với độ bóng cao nên sofa da thường mang đến sự sang trọng và ấn tượng cho không gian

Sofa vải màu sắc và hoa văn đa dạng giúp người dùng có được những sản phẩm đẹp, mới lạ cho từng không gian sống

2. Nên chọn sofa da hay sofa vải giá rẻ?

Nếu quý vị yêu thích những đặc điểm nào của sofa da hoặc sofa vải đều có thể chọn loại sofa theo ý muốn. Chất lượng sofa da và sofa vải giá rẻ đều ngang nhau nên quý vị có thể chọn lựa theo yêu cầu của phòng khách từ phong cách, vị trí, thiết kế…riêng biệt.

 

Nên chọn sofa da hay sofa vải giá rẻ cho phòng khách?

Chọn sofa chất liệu phù hợp cho phòng khách của bạn

Về mặt giá cả, sofa da và sofa vải không chênh lệch quá nhiều nhưng sofa vải thường có giá rẻ hơn. Nếu quý vị đang thắc mắc về nên chọn mua sofa da hay sofa vải giá rẻ hãy liên hệ cùng Nội Thất Cosy để được tư vấn!

 

====>>>>> 3 điều lưu ý khi chọn mua ghế sofa phòng khách đẹp phù hợp

 

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You