Nên chọn sofa giả da hay sofa vải nỉ cho mùa hè?

Khi mùa hè đến, khí hậu nóng nực cùng sự băn khoăn không biết nên chọn loại sofa nào phù hợp khiến người mua khá đau đầu. Trong đó với cùng một mức giá khá được, sofa giả da và sofa vải nỉ được so sánh nhiều với nhau. Vậy nên mua sofa giả da hay sofa vải nỉ cho mùa hè thì tốt hơn?

Nên mua sofa giả da hay sofa vải nỉ?

Sofa giả da, bạn nên chọn sofa cao cấp với đặc điểm về độ êm ái cao, bền và thời gian sử dụng lâu hơn. Những đặc điểm của sofa giả da về độ êm, co dãn tốt, có chút bí khi ngồi lâu về mùa hè sẽ hạn chế độ mát tuy nhiên nếu ngồi trong thời gian nhất định, sofa vẫn mát. Đồng thời sofa giả da dễ vệ sinh, không thấm nước. Tuy nhiên hạn chế màu sắc đơn giản, hoa văn không có cũng là điểm khiến sofa không có nhiều thiết kế thú vị. Những loại sofa giả da cao cấp nên chọn là sofa da Microfiber ( giá có đắt hơn nhưng có đặc điểm bền lâu và êm ái, không bị bí), da nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Anh, Mỹ, Thái, Malaysia…Không nên chọn sofa da cứng, dù có giá rẻ hơn nhưng sử dụng không thoải mái.

Sofa giả da cao cấp, êm ái mềm mại

Sofa vải giá rẻ hơn so với sofa da cao cấp và có những đặc điểm êm ái, thoải mái riêng, thân thiện, gần gũi, nhiều họa tiết thú vị tạo nét mới cho phòng khách. Đồng thời sofa vải cao cấp như sofa nỉ cũng thông thoáng, thư giãn khi dùng vào mùa hè. Yếu điểm của sofa vải là dễ thấm nước và bám bụi nên khó vệ sinh hơn. Bạn nên chọn mua sofa vải chất lượng, thiết kế đệm rời để tiện vệ sinh.

Sofa vải thoải mái, thoáng mát êm dịu

Tùy vào sự yêu thích sử dụng cũng như kinh phí mà quý vị có thể chọn mua sofa da hay sofa vải phù hợp với như cầu sử dụng của mình. Vào mùa hè, sofa giả da và sofa nỉ giá rẻ đều có tác dụng cao khi sử dụng, không quá nóng nếu không ngồi quá lâu và hiện nay đã có điều hòa nhiều gia đình nên vấn đề bí nóng không còn quá lo lắng. 

Về mùa hè nên chọn sofa phòng khách màu nhạt, sẽ thoáng đãng và nhẹ nhàng, tạo cảm giác tốt hơn cho không gian. Sofa màu xanh cũng là lựa chọn phù hợp không nên bỏ qua.

Sofa màu xanh gợi cảm giác mát mẻ

Tham khảo những mẫu sofa da đẹp cùng sofa vải nỉ cao cấp, thiết kế theo yêu cầu khác nhau hiện có tại Nội Thất Cosy để chọn mua phù hợp nhất với không gian của bạn. Sofa da được thiết kế đẹp, chất liệu cao cấp, đảm bảo chất lượng tốt như sofa da Microfiber siêu bền, siêu êm và không gây bí, thân thiện với môi trường. Sofa vải nỉ đẹp, êm ái và thoải mái, thiết kế đệm rời đẹp dễ sử dụng và vệ sinh , giá rẻ phải chăng, dễ mua và chọn lựa!

===>>> 5 lý do nên chọn mua sofa bọc da Microfbier cao cấp?

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You