Nên mua thảm văn phòng Hải Phòng loại nào tốt?

Quý vị muốn mua thảm văn phòng Hải Phòng? Tuy nhiên chưa biết lựa chọn sử dụng sản phẩm nào có chất lượng cao và có giá cả hợp lý? Dưới đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ, giúp quý vị có câu trả lời chính xác về thắc mắc này.

Loại thảm văn phòng Hải Phòng nào tốt?

Tại Hà Nội hay ở Hải Phòng đều có rất nhiều loại thảm văn phòng khác nhau. Trong đó có cả thảm trải sàn giá rẻ và thảm văn phòng cao cấp. Bởi vậy, người tiêu dùng luôn có nhiều sự lựa chọn khác nhau.

thảm văn phòng Hải Phòng

Thảm trải sàn văn phòng loại nào tốt?

Vậy nên mua sản phẩm thảm văn phòng Hải Phòng loại nào để có chất lượng cao và có giá cả hợp lý? Quý vị nên lựa chọn sử dụng các sản phẩm thảm trải sàn nhập khẩu từ Indonesia. Sản phẩm của nước này đa dạng mẫu mã, chất liệu và màu sắc khác nhau.

Bên cạnh đó, sản phẩm có chất lượng cao và có giá thành hợp lý. Quý vị có thể dễ dàng thi công thảm trải văn phòng mà không phải đầu tư quá nhiều chi phí.

Giá bán thảm trải sàn Indonesia

Dòng thảm trải sàn nhập khẩu từ Indonesia là sản phẩm thảm trang trí có giá nằm trong phân khúc tầm trung bán chạy nhất trên thị trường. Bởi sản phẩm có chất lượng cao, giá bán hợp lý.

thảm văn phòng Hải Phòng

Giá bán thảm trải sàn Indonesia

Giá bán của thảm trải sàn nhập khẩu từ Indonesia hiện giao động từ 110.000 đồng – 220.000 đồng/m2. Với những sản phẩm thảm trải sàn cao cấp nhập khẩu từ Sinapore, Dubai hiện có giá bán lần lượt là 300.000 đồng và 520.000 đồng/m2 thì giá bán của sản phẩm nhập khẩu từ Indonesia là khá hợp lý.

Trải thảm văn phòng full sàn quý vị sở hữu không gian làm việc và không gian tiếp khách sang trọng mà không cần sử dụng tới thảm trang trí dưới ghế sofa văn phòng.

Trên đây là những thông tin tư vấn hữu ích khi mua thảm văn phòng Hải Phòng. Quý vị tham khảo để lựa chọn được sản phẩm thảm trải sàn phù hợp cho không gian công sở của mình.

=>Bàn nước phòng khách nên mua loại nào?

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You