Những bộ phận cấu tạo sofa phòng khách bên trong mà bạn cần biết

Những bộ phận về cấu tạo sofa phòng khách bên trong cũng như vị trí của mỗi bộ phận trong việc cấu thành chiếc ghế sofa hoàn hảo rất quan trọng. Bởi vì đây là những bộ phận làm nên sự an toàn, chất lượng, công năng sử dụng cao cho chiếc sofa trong quá trình sử dụng.

Cấu tạo bàn ghế sofa phòng khách đẹp được chia thành hai phần trong và ngoài. Những bộ phận cấu tạo bên trong là thành phần chính để làm nên những chiếc sofa chất lượng, bền.

Những bộ phận cấu tạo sofa phòng khách bên trong

Sofa phòng khách đẹp, chắc chắn, bền 

1. Những bộ phận cấu tạo bên trong sofa phòng khách cơ bản

Sofa phòng khách được thiết kế với nhiều lớp khác nhau trong đó những bộ phận dưới đây có vai trò lớn và cần chú ý nhất.

Những bộ phận cấu tạo sofa phòng khách bên trong

Cấu tạo sofa bên trong bao gồm nhiều bộ phận

  • Khung xương: Khung xương chính là bộ phận đầu tiên, xương sống của chiếc ghế sofa, công dụng là định hình và tạo độ chắc chắn nhất. Khung xương hiện nay chọn khung xương gỗ tự nhiên tẩm sấy chống mối mọt là tốt nhất.
  • Đệm mút: đệm mút có vai trò quan trọng làm nên sự êm ái và đàn hồi, giúp người dùng thoải mái nhất. Đệm mút cao cấp hiện nay là mút mềm với 3 lớp dày.
  • Lò xo: một phần quan trọng làm nên đàn hồi và thoải mái cho sofa là lò xo. Lò xo hiện đại chắc chắn với độ dài cao là lựa chọn nhiều.
  • Chất liệu bọc: chất liệu bọc là bộ phận cảm nhận được bên ngoài, làm nên vẻ mặt cho sofa với tác dụng hoàn thành sản phẩm cũng như tạo độ êm ái, thoải mái. Chất liệu bọc có ghế sofa da đẹp và sofa vải.
  • Bên cạnh đó là yếu tố vách ngăn, lớp lót quanh khung xương…cũng là những yếu tố cấu tạo sofa.

Những bộ phận cấu tạo sofa phòng khách bên trong

Ghế sofa có chất lượng không chỉ là thiết kế bên ngoài mà bộ phận bên trong rất quan trọng

2. Chú ý thông tin cấu tạo khi chọn mua sofa

Những phần bên trong là những bộ phận không nhìn thấy được và được cung cấp thông tin bởi người bán. Bạn có thể thử nghiệm và cảm nhận được một phần thông qua việc ngồi thử hay nằm thử khi mua sắm. Khi ngồi lên bộ ghế sofa đẹp, bạn có thể cảm nhận được độ mềm mại, quan sát được chất liệu bọc tốt cùng độ vững chắc của khung xương.

Những bộ phận cấu tạo sofa phòng khách bên trong

Sofa đẹp, an toàn cho phòng khách

Tuy nhiên, để đảm bảo được chất lượng cho sofa phòng khách và thông số chính xác, bạn nên chọn mua tại những đơn vị có uy tín, cung cấp sofa bền đẹp. Nội Thất Cosy sẽ cung cấp cho quý vị những mẫu sofa với thông tin chính xác, đảm bảo đúng giá đúng chất lượng nhất khi quý vị chọn mua sofa phòng khách!

===>>>> Lựa chọn bàn ghế sofa phòng khách tiện nghi, phù hợp

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *