Những chi tiết thiết kế cần chú ý của ghế sofa phòng khách đẹp

Khi chọn mua sofa phòng khách đẹp, bạn không chỉ cần chú ý đến những thông số cấu tạo bên trong sofa mà những đặc điểm thiết kế bên ngoài cũng rất quan trọng, quyết định độ phù hợp của sofa với không gian của mình.

Một số chi tiết thiết kế cơ bản cần chú ý

Đầu tiên là kiểu dáng sofa. Cấu tạo khung gỗ cùng các bộ phận khác sẽ tạo nên kiểu dáng sofa khác nhau. Với những phòng khách riêng, kiểu dáng sofa cần chọn cũng khác nhau. Những kiểu dáng thiết kế phổ biến hiện nay là ghế sofa góc đẹp, sofa văng, sofa đơn, sofa giường…Còn bộ sofa là sự kết hợp của sofa góc, văng cùng sofa đơn khác, đem lại nhiều diện tích sử dụng hơn.

Những chi tiết thiết kế cần chú ý của ghế sofa phòng khách đẹp

Ghế sofa da, màu sắc nude, dáng góc hiện đại

Thứ hai là màu sắc. Theo từng chất liệu bọc sofa da hay sofa vải mà màu sắc có độ bóng hay tinh tế riêng, đồng thời hoa văn cũng vậy. Bộ bàn ghế sofa da không có hoa văn còn sofa vải có nhiều hoa văn, lựa chọn thú vị hơn. Chú ý đến màu sắc sofa để tạo nên sự hài hòa cho không gian nội thất ấn tượng hơn cũng như đạt hiệu quả sắp xếp sofa.

Những chi tiết thiết kế cần chú ý của ghế sofa phòng khách đẹp

Ghế sofa vải, màu xám đen, kiểu dáng góc

Đường chỉ may: bạn chú ý đến đường chỉ may có được chắc chắn hay không, để đảm bảo chỉ không bị đắt hay bung trong quá trình sử dụng. Những đường chỉ may đẹp sẽ góp phần làm nên không gian hoàn thiện, ấn tượng hơn.

Những chi tiết thiết kế cần chú ý của ghế sofa phòng khách đẹp

Ghế sofa có đường chỉ may, thiết kế tay ghế vịn thấp, lưng tựa ngả, chân ghế vuông bằng gỗ…

Các yếu tố cấu tạo như: chân ghế bằng vật liệu gì, hình dáng và độ vững chắc ra sao; tay ghế kiểu dáng như thế nào có tiện lợi không; tựa lưng êm ái tiện nghi không, những đường nét thiết kế riêng biệt của mỗi chiếc ghế sofa phòng khách đẹp đem lại vẻ đẹp riêng cho không gian.

Trải nghiệm thử trước khi mua sofa

Những chi tiết bên ngoài có thể quan sát được nên bạn chú ý quan sát kỹ trước khi chọn lựa. Hãy ngồi thử và kiểm tra chất lượng bề mặt chất liệu bọc cũng như độ chắc chắn của sofa, những đường may chi tiết, trải nghiệm ngồi nằm theo nhiều chi tiết thoải mái.

Những chi tiết thiết kế cần chú ý của ghế sofa phòng khách đẹp

Trải nghiệm cảm giác êm ái với sofa nỉ, dáng văng

Quý vị có thể đến với Nội Thất Cosy tại số 47 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội, quý vị sẽ được trải nghiệm những mẫu sofa đẹp, cảm nhận từng đường nét thiết kế và chọn lựa tốt nhất!

===>>>>> Những bộ phận cấu tạo sofa phòng khách bên trong mà bạn cần biết

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You