Những màu sắc ghế sofa phù hợp với phòng khách hiện đại

Ghế sofa phòng khách hiện đại nên chọn màu sắc nào? Tùy thuộc vào những đặc điểm riêng của phòng khách mà người dùng có thể chọn màu sofa theo những ưu điểm riêng, độ phù hợp với không gian sống.

Mua ghế sofa đẹp với màu sắc phù hợp là một trong những điều quan trọng làm nên một không gian phòng khách hài hòa, đặc sắc hơn. Sau đây là một số list màu sắc quý vị có thể chọn cho không gian nội thất của mình.

1. Màu nhạt

Tập trung list những mẫu màu có sắc tố nhạt, trung tính như màu trắng, màu be, màu kem, màu nude, xám các loại màu vàng, tím, xanh …nhạt. Những màu sắc nhạt có tính chất giảm ảnh hưởng sắc tố trong không gian, đem lại cho mắt nhìn sự đơn giản và nhạt nhòa, không có độ chói như màu đậm. Sử dụng sofa màu nhạt mang đến sự nhẹ nhàng, trang nhã và vẻ đẹp riêng theo từng lợi sofa.

Những màu sắc ghế sofa phù hợp với phòng khách hiện đại

Chọn sofa màu trắng xám đẹp

Những màu sắc ghế sofa phù hợp với phòng khách hiện đại

Hay màu be cho phòng khách hiện đại

Đặc biệt với phòng khách hiện đại có diện tích nhỏ những mẫu sofa hiện đại màu nhạt đem lại sự thoáng đãng, dễ dàng mở rộng độ thông thoáng giúp không gian thoải mái hơn, hài hòa và cảm giác dễ chịu hơn khi kết hợp cùng nhiều món đồ nội thất khác.

2. Màu đậm

Những màu sắc đậm như màu đỏ, xanh, vàng, cam, đen, nâu…sẽ là lựa chọn list sofa màu đậm nên chọn cho phòng khách hiện đại. Màu đậm có sắc tố màu cao, nổi bật và ấn tượng. Những sắc màu đậm tươi trẻ, tạo dấu ấn riêng trong từng không gian phòng khách một cách nổi bật trái ngược với sự nhẹ nhàng của màu nhạt.

Những màu sắc ghế sofa phù hợp với phòng khách hiện đại

Sofa màu xanh dương đẹp

Chính vì thế những sắc màu đậm cá tính, trẻ trung là điểm nhấn giúp phòng khách hiện đại hơn. Sử dụng màu sắc đậm cho ghế sofa phòng khách đẹp cùng độ hài hòa với những sắc màu khác đem lại cho không gian phòng khách những sức hút đặc biệt. Tuy nhiên do sắc tố đậm có thể tạo nên sự chói nên khi bố trí cần chọn thêm những màu sắc nhạt đi kèm để trung hòa, giúp không gian thoáng đãng hơn.

Những màu sắc ghế sofa phù hợp với phòng khách hiện đại

Sofa màu nâu bắt mắt

Bên cạnh việc chọn màu sắc thì bạn nên chú ý đến chất liệu bọc, kiểu dáng và những điều kiện thiết kế khác để hoàn thiện hơn sofa đẹp cho phòng khách. Với mỗi chất liệu khác nhau thì vẻ đẹp của màu sắc cũng có chút ít thay đổi vì sofa da mang đến độ bóng cao, dễ sang trọng nổi bật hơn so với sự tinh tế, giản dị của sofa vải. Về kiểu dáng cũng vậy cần độ phù hợp với phòng khách diện tích khác nhau. Bên cạnh đó, thiết kế họa tiết có được của sofa vải cũng là lưu ý làm đẹp phòng khách.

===>>> Những mẫu ghế sofa đẹp hiện đại giá rẻ tại Hà Nội

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You