Những mẫu sofa nỉ đẹp hiện đại không thể bỏ qua đầu năm 2020

Nếu quý vị đang muốn sở hữu bộ ghế sofa nỉ dành cho phòng khách của mình thì đừng bỏ qua các mẫu sofa nỉ đẹp hiện đại mới nhất đầu năm 2020 dưới đây của Nội Thất Xinh. Chúng tôi giới thiệu rất nhiều mẫu ghế sofa nỉ đẹp được thiết kế với phong cách hiện đại, kích thước đa dạng cho quý vị tham khảo.

Các mẫu sofa nỉ đẹp hiện đại qua đầu năm 2020

Các bộ sofa nỉ đẹp mang tới không gian nội thất hiện đại, gần gũi cho ngôi nhà. Bởi vậy hiện nay có khá nhiều người yêu thích sản phẩm này. Dưới đây là các mẫu sofa nỉ đẹp hiện đại mang kiểu dáng thiết kế mới nhất đầu năm 2020 cho quý vị tham khảo.

mẫu sofa nỉ đẹp hiện đại

Bộ bàn ghế bọc nỉ hiện đại cho phòng khách nhỏ

mẫu sofa nỉ đẹp hiện đại

Ghế nỉ kiểu văng nhỏ gọn

mẫu sofa nỉ đẹp hiện đại

Ghế sofa nỉ bọc vải nỉ nhung

mẫu sofa nỉ đẹp hiện đại

Mẫu ghế sofa góc chữ L

Các mẫu sofa nỉ đẹp hiện đại của Nội Thất Xinh được thiết kế với kiểu dáng đa dạng như: ghế sofa văng nhỏ gọn, ghế sofa góc chữ L hiện đại cho quý vị tham khảo.

Giá bán của mẫu sofa nỉ đẹp hiện đại

Tùy theo kích thước của bộ ghế cũng như chất liệu vải nỉ mà quý vị lựa chọn sẽ có giá bán khác nhau. Các mẫu ghế sofa hiện nay được tính giá theo mét dài. Các mẫu ghế sofa nỉ hiện đại hiện đang có giá bán dao động từ 5.5 – 6.4 triệu đồng/ mét dài.

mẫu sofa nỉ đẹp hiện đại

Giá bán của ghế sofa nỉ hiện đại

Quý vị muốn được tư vấn chi tiết về giá bán của các mẫu sofa nỉ đẹp hiện đại hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết về mẫu ghế sofa mà quý vị quan tâm hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: 5 mẫu ghế sofa da phòng khách nhỏ hiện đại

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You