Những món đồ nội thất giảm giá cực hấp dẫn tại Nội Thất Xinh

Chắc chắn ai cũng mong muốn mua được đồ nội thất giảm giá với chất lượng tốt. Và muốn như vậy bạn đừng bỏ lỡ những dịp khuyến mãi lớn từ các thương hiệu nổi tiếng. Nội Thất Xinh hiểu rõ tâm lí khách hàng nên mở chương trình khuyến mãi cực sốc với nhiều mặt hàng nội thất có tại công ty chúng tôi.

Những món đồ nội thất giảm giá cực hấp dẫn tại Nội Thất Xinh

Chương trình khuyến mãi của Nội Thất Xinh được áp dụng từ ngày 19/9 – 30/9/2020 đối với các mặt hàng như sofa góc hay sofa văng có nguồn gốc nhập khẩu, bàn ghế ăn cao cấp. Những món đồ nội thất đều là những hàng bán chạy, dẫn đầu xu hướng và được nhiều khách hàng yêu thích.

Bạn Đang Xem: Những món đồ nội thất giảm giá cực hấp dẫn tại Nội Thất Xinh

Ghế sofa góc

Nội Thất Xinh áp dụng đối với những mẫu sofa góc nhập khẩu như H2078, G8381, G8371, H2068, H2069, H2073, H2076. Khi quý khách mua những mẫu này sẽ được GIẢM NGAY 6 TRIỆU trực tiếp vào hóa đơn mua hàng.

Xem Thêm : Không gian sang trọng nhờ chọn bộ sofa phòng khách đúng cách

Ghế sofa góc với kiểu dáng hiện đại, cao cấp và sang trọng nhất, bán cực chạy tại công ty chúng tối. Ghế sofa dễ dàng kết hợp cùng thảm sofa và bàn trà đem lại cho bạn không gian đẹp nhất.

đồ nội thất giảm giá

Rất nhiều mẫu sofa góc nhập giảm giá ngay 6 triệu vào đơn hàng tại Nội Thất Xinh

Ghế sofa văng

Ghế sofa văng với các mã H2078, G8381, G8371, H2068, H2069, H2073, H2076 cũng sẽ được Nội Thất Xinh áp dụng GIẢM NGAY 4 TRIỆU trực tiếp vào hóa đơn mua hàng.

Ghế sofa văng nhập khẩu cao cấp làm bằng chất liệu da thật nên cực kì êm ái, bền đẹp. Các mẫu sofa nhập khẩu thiết kế hiện đại với thiết kế tinh tế, thích hợp với nhiều không gian, nhất là những căn phòng khiêm tốn, tạo nên sự sang trọng nhất.

đồ nội thất giảm giá

Mua sofa dạng văng nhập giảm ngay 4 triệu đồng

Xem Thêm : Căn phòng nhỏ và kiểu dáng sofa góc đẹp Hà Nội phù hợp

Bàn ghế ăn

Những mẫu bàn ghế ăn tại Nội Thất Xinh đều đồng giá 16.5tr đồng (trừ mẫu BA195, BA198) khi quý khách hàng mua từ ngày 19/9 – 30/9/2020.

Bàn ghế ăn cao cấp như bàn ăn mặt đá hay bàn ăn bằng gỗ, kính với kiểu dáng hiện đại nhất. Bàn ghế ăn bền đẹp lại sang trọng giúp cho căn bếp nhà bạn đẳng cấp hơn.

đồ nội thất giảm giá

Bàn ghế ăn đồng giá 16.5tr đồng

Chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn chỉ có tại Nội Thất Xinh. Quý khách hãy đến ngay với chúng tôi để có được món đồ ưng ý nhất.

=> Tham khảo:  2 mẫu sofa nhập khẩu giảm giá cực sâu không thể bỏ lỡ

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You