Những thiết kế ghế sofa da góc đẹp, tiện nghi

Ghế sofa da góc đẹp là ghế sofa bằng da được thiết kế với dáng góc, đặc biệt là góc L dễ dàng phù hợp trong nhiều không gian nội thất khác nhau. Sử dụng ghế sofa da góc cao cấp, tiện nghi, dễ sắp xếp, đa dạng mẫu mã chọn lựa riêng cho phòng khách.

Những thiết kế ghế sofa da góc đẹp, tiện nghi

Ghế sofa da góc chữ L đẹp

1. Ghế sofa da góc hình chữ L

Hình dáng sofa chữ L với độ vuông góc giữa hai chiều đem đến sự sắp xếp gọn gàng trong không gian nội thất. Đây là kiểu dáng ghế sofa được ưa chuộng sử dụng hiện nay vì dễ dàng phù hợp với nhiều không gian từ diện tích nhỏ đến diện tích lớn. Chọn lựa thiết kế riêng phù hợp đem lại cho người dùng một chiếc ghế sofa da góc đẹp tiện lợi trong sử dụng, sắp xếp đến trang trí nội thất.

Những thiết kế ghế sofa da góc đẹp, tiện nghi

Sofa da góc chữ L gọn gàng, dễ sắp đặt

Mẫu ghế sofa góc hình chữ L bằng chất liệu da với màu sắc sang trọng, dễ phù hợp với nhiều không gian riêng. Bạn có thể chọn sofa màu nhạt hoặc màu đậm đều đạt được ấn tượng khác nhau cho phòng khách, tạo độ hài hòa và cuốn hút.

2. Ghế sofa da góc hình chữ U, góc cong

Những thiết kế ghế sofa da góc đẹp, tiện nghi

Ghế sofa chữ U hiện đại

Với những thiết kế hình dáng biến thể khác nhau từ chữ U đến góc cong hiện đại, ghế sofa góc mang lại lựa chọn ngày càng phong phú hơn, phù hợp với nhiều diện tích khác nhau. Các kiểu dáng sofa chữ U thường dành cho không gian diện tích rộng, có sự thoải mái về sắp đặt hơn so với không gian hẹp. Cấu tạo song song và vuông góc của sofa chữ U đem lại cho người dùng nhiều diện tích sử dụng, không gian gọn gàng và đi lại dễ dàng hơn. Đồng thời sofa da góc chữ U cũng có thể kết hợp với đa dạng bàn trà hiện đại.

Những thiết kế ghế sofa da góc đẹp, tiện nghi

Sofa chữ U lớn

Đây là hai kiểu dáng ghế sofa da góc đẹp thường được sử dụng trên thị trường hiện nay. Những kiểu dáng ghế sofa góc phòng khách khác không phổ biến lắm nhưng vẫn tạo nên những lựa chọn khác nhau cho không gian. Với phòng khách nhà Việt, những mẫu sofa da góc chữ L được sử dụng nhiều hơn vì độ gọn gàng, tiện nghi. Đồng thời, số đo kích thước sofa đa dạng, hợp với diện tích của nhà Việt.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về sofa da góc, vui lòng liên hệ với Nội Thất Cosy để được tư vấn nhé!

===>>>> Sofa góc chữ L và kích thước sofa góc chữ L phổ biến

 

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You