Những tiêu chí chọn ghế sofa khách sạn bạn nên biết

Nếu quý vị chưa biết lựa chọn ghế sofa khách sạn như thế nào đẹp hãy tham khảo ngay những tiêu chí dưới đây mà chúng tôi gợi ý. Xem ngay trước khi đi mua sofa khách sạn để có sự lựa chọn đúng đắn, mang tới không gian sống có giá trị thẩm mỹ cao.

Những tiêu chí mua ghế sofa khách sạn đẹp

Mua ghế sofa phòng khách, sofa văn phòng đẹp và sofa cho khách sạn sẽ có những tiêu chí khác nhau. Bởi trong mỗi không gian khác nhau cần đáp ứng được yêu cầu trong thiết kế nội thất và đối tượng phục vụ của ghế sofa. Vì vậy khi mua sofa khách sạn quý vị cần tham khảo những tiêu chí dưới đây:

Chú trọng tới cảm nhận của khách hàng

ghế sofa khách sạn

Chọn sofa mang tới cảm nhận thoải mái

Ghế sofa khách sạn, đặc biệt là ghế sofa sảnh khách sạn chủ yếu phục vụ nhu cầu của khách hàng. Do đó quý vị khi lựa chọn sản phẩm này cần chú trọng tới những cảm nhận của khách hàng khi sử dụng.

Nên chú trọng tới sự thoải mái dành cho người dùng. Vì vậy ưu tiên lựa chọn những sản phẩm có chất liệu tốt, mềm mại và chắc chắn khi ngồi, thư giãn, giải trí hoặc nghỉ ngơi… Bên cạnh đó, cần lựa chọn ghế sofa có kích thước phù hợp với không gian sảnh.

Số lượng chỗ ngồi phải phù hợp với số lượng khách thường xuyên “check in” hoặc “check out”. Nên bày trí cả ghế dài để phục vụ đoàn khách và ghế đơn lẻ để phục vụ khách đôi, khách lẻ.

Chú ý tới phong cách thiết kế

ghế sofa khách sạn

Chọn ghế sofa phù hợp với phong cách thiết kế

Khi chọn mua ghế sofa khách sạn quý vị nên chú ý tới tiêu chí về phong cách thiết kế, màu sắc và kiểu dáng phù hợp với không gian chung của khách sạn. Có thể lựa chọn ghế sofa da Hà Nội tối giản hoặc lựa chọn sofa nỉ hoa văn, có họa tiết cầu kỳ là tùy thuộc và phong cách thiết kế nội thất và kiến trúc.

Ghế sofa còn phải đáp ứng được tiêu chí trong việc di chuyển nếu cần. Có thể sắp xếp gần quầy lễ tân để khách hàng dễ dàng làm các thủ tục cần thiết.

Trên đây là những tiêu chí quan trọng khi mua sofa khách sạn. Quý vị tham khảo để có quyết định đúng đắn nhất. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ ngay tới Nội Thất Xinh để được giải đáp.

=>Chọn ghế sofa phòng khách phù hợp với từng diện tích

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You