Thảm gạch văn phòng là gì? Có nên dùng thảm gạch?

Thảm trải sàn văn phòng hiện nay được sản xuất với rất nhiều loại khác nhau. Trong đó những mẫu thảm gạch văn phòng đang được bán phổ biến trên thị trường. Thảm gạch văn phòng là gì? Có nên sử dụng loại thảm này không?

Thảm gạch văn phòng là gì?

Thảm gạch văn phòng hay còn có tên gọi khác là thảm tấm. Chúng được thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Những tấm thảm trải sàn này có thể ghép thành một tấm thảm lớn sử dụng để trang trí cho không gian sống của mình.

Thảm gạch văn phòng

Thảm gạch văn phòng là gì?

Thảm gạch hiện được sản xuất với kích thước 50×50 cm là phổ biến nhất. Thảm gạch chỉ được thiết kế với một số họa tiết đơn giản. Tuy nhiên trong quá trình thi công quý vị có thể thoải mái sáng tạo những cách ghép linh hoạt khác nhau để tạo hoa văn sống động cho không gian.

Có nên sử dụng thảm gạch văn phòng không?

Dòng sản phẩm thảm văn phòng Hà Nội này mang tới nhiều ưu điểm cho người dùng. Do đó quý vị hoàn tàn có thể lựa chọn sản phẩm này cho không gian của mình. Sản phẩm có những ưu điểm như:

Thảm gạch văn phòng

Ưu điểm của thảm gạch văn phòng

+ Lắp đặt linh hoạt khi thảm được thiết kế với kích thước nhỏ.

+ Dễ dàng thay thế khi bị bẩn hoặc hư hỏng. Bởi quý khách chỉ cần thay thấy 1 -2 tấm thảm chứ không phải thay thế toàn bộ mặt sàn.

+ Phù hợp với mọi kích thước sàn khác nhau: Thảm có kích thước nhỏ do đó quý vị có thể dễ dàng tính toán số lượng tấm thảm phù hợp với diện tích mặt sàn.

+ Dễ dàng di chuyển: thảm gạch văn phòng được đóng gói từng thùng có trọng lượng khoảng 25-30 kg nên dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.

Quý khách muốn mua thảm tấm đẹp cho văn phòng hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Showroom của chúng tôi có sẵn nhiều mẫu thảm cho khách hàng lựa chọn. Hotline tư vấn chi tiết: 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Tư vấn chọn kích thước bàn sofa cho phòng khách

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You