Thảm Vintage treo tường nên bày trí ở đâu?

Các mẫu thảm Vintage treo tường thích hợp bày trí ở không gian nào? Nếu bạn đang muốn lựa chọn món décor trang trí này thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Không gian nên trang trí thảm Vintage treo tường

Sử dụng thảm văn phòng Hà Nội, thảm trang trí phòng khách trải sàn đã quá quen thuộc với rất nhiều người. Tuy nhiên, trang trí bằng thảm treo tường thì còn khá mới mẻ với không ít người. Đặc biệt là khi chọn mua những mẫu thảm Vintage cho không gian. Dưới đây là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ.

Trang trí thảm treo tường trong phòng khách

thảm Vintage treo tường

Trang trí phòng khách với thảm treo tường

Bạn có thể kết hợp thảm treo tường với ghế sofa da Malaysia trong phòng khách. Tuy nhiên, với những mẫu thảm Vintage treo tường thì nên kết hợp với những mẫu ghế sofa nỉ hoặc ghế sofa vải sẽ đẹp hơn.

Bởi những mẫu thảm trang trí này có họa tiết tỉ mỉ và mang tới vẻ đẹp gần gũi cho không gian. Chính vì thế khi kết hợp với ghế sofa nỉ trong phòng khách sẽ mang tới hiệu quả tốt nhất. Do đó, nếu sử dụng bộ bàn ghế sofa nỉ hoặc sofa vải hiện đại thì bạn đừng bỏ qua món đồ décor phòng khách này.

Trang trí thảm trang phòng ngủ

Một không gian nữa cũng thích hợp sử dụng để trang trí thảm treo tường đó là phòng ngủ. Những không gian thiết kế theo phong cách Vintage hoặc Scandinavian cũng rất thích hợp để trang trí bằng thảm treo tường.

thảm Vintage treo tường

Phòng ngủ đẹp, ấn tượng với thảm treo tường

2 phong cách thiết kế này có khá nhiều điểm tương đồng, vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng thảm Vintage treo tường để trang trí trong phòng ngủ nếu muốn sở hữu không gian sống đẹp và đầy tính nghệ thuật.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về dòng sản phẩm thảm trang trí treo tường theo phong cách Vintage. Bạn tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian của mình nhé!

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You