Tìm hiểu về các loại da ghế sofa phòng khách

Hiện có các loại da ghế sofa nào được ưa chuộng? Quý vị muốn sở hữu bộ bàn ghế sofa da cho phòng khách thì hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ dưới đây nhé!

Các loại da ghế sofa phòng khách hiện nay

Ghế sofa da đẹp hiện được bọc với nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi loại chất liệu lại có ưu và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, trên thị trường hiện có 2 loại da chính đang được sử dụng phổ biến để bọc ghế sofa da. Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích dành cho quý vị.

Ghế sofa da công nghiệp

Có nên mua sofa da công nghiệp không? Hiện có các loại da ghế sofa công nghiệp khác nhau. Nếu quý vị lựa chọn được những chất liệu da cao cấp, chất lượng sẽ mang tới sản phẩm có chất lượng cao và có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

các loại da ghế sofa

Ghế sofa bọc da công nghiệp

Các loại da simili được nhập khẩu từ Malaysia hoặc dòng ghế sofa Microfiber là chất liệu da mà quý vị nên tham khảo và lựa chọn cho bộ bàn ghế sofa phòng khách nhà mình. Bởi đây là 2 loại chất liệu có chất lượng cao và có tuổi thọ sử dụng lâu dài từ 7-9 năm.

Ghế sofa da bò thật

Những mẫu ghế sofa da cao cấp bọc da bò thật hiện đang “làm mưa làm gió” trên thị trường nội thất hiện nay. Đây cũng là một trong những chất liệu bọc ghế sofa được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Vì sản phẩm có tuổi thọ cao, sử dụng lên tới 10-15 năm.

các loại da ghế sofa

Ghế sofa bọc da thật

Bên cạnh đó, loại da bò thật còn mang tới cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. Vì nó có độ thoáng cao, không gây bí và khả năng biến nhiệt tốt.

Trên đây là các loại da ghế sofa được ưa chuộng hiện nay. Quý vị đang quan tâm tới dòng sản phẩm này hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp thêm.

=> Xem thêm: Các mẫu ghế sofa da chữ L hiện đại cho phòng khách

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You