Tư vấn chọn ghế sofa cho phòng khách nhỏ hẹp “chuẩn” nhất

Chọn mua ghế sofa cho phòng khách nhỏ hẹp phù hợp nhất cho phòng khách không phải là điều mà ai cũng làm tốt. Nếu không mua được bộ sofa phù hợp, phòng khách của quý vị sẽ không đẹp như mong muốn.

Chính vì thế, trước khi đi chọn mua bộ sofa cho phòng khách nhỏ hẹp quý vị nên tham khảo ngay những ý kiến tư vấn dưới đây của Nội Thất Xinh. Điều này giúp quý vị dễ dàng lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp nhất cho không gian sống của mình.

Tư vấn chọn sofa cho phòng khách nhỏ hẹp

Không gian phòng khách vừa nhỏ lại vừa hẹp thì nên lựa chọn bộ ghế sofa nào? Đây là nỗi trăn trở của nhiều người khi sở hữu căn hộ chung cư nhỏ.

Chọn kiểu dáng ghế sofa

Các bộ ghế sofa văng nhỏ là sự lựa chọn không tồi dành cho phòng khách của quý vị. Bởi ghế sofa văng được thiết kế kích thước nhỏ, có chiều dài chỉ từ 1,6-2,4m. Tùy thuộc vào diện tích mà lựa chọn kích thước ghế phù hợp.

sofa cho phòng khách nhỏ hẹp

Nên chọn kiểu ghế sofa văng nhỏ gọn

Chọn màu sắc cho ghế sofa

Khi chọn ghế sofa cho phòng khách nhỏ quý vị nên ưu tiên lựa chọn ghế có gam màu sáng hoặc màu trung tính như: màu trắng, màu be, màu xám nhạt, màu vàng ấm… Những tone màu này có khả năng mang tới vẻ đẹp ấm cúng mà lại giúp không gian nhìn rộng rãi hơn.

sofa cho phòng khách nhỏ hẹp

Nên chọn màu sắc ghế trung tính

Chọn chất liệu cho ghế sofa

Lựa chọn sofa cho phòng khách nhỏ hẹp quý vị có thể chọn chất liệu theo sở thích của mình. Có thể mua mẫu sofa da đẹp hoặc bộ ghế sofa vải nỉ cho phòng khách của mình đều phù hợp.

sofa cho phòng khách nhỏ hẹp

Có thể chọn chất liệu vải nỉ hoặc ghế bọc da

Trên đây là một số kinh nghiệm lựa chọn bàn ghế sofa cho phòng khách nhỏ. Quý vị nên tham khảo, ghi nhớ khi đi chọn mua ghế sofa cho phòng khách nhỏ hẹp.

Đến ngay showroom sofa tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tự mình trải nghiệm các mẫu ghế sofa đẹp của Nội Thất Xinh quý vị nhé!

=> Xem thêm: Mẹo chọn ghế sofa nỉ cho ngày hè.

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You